MỞ ỨNG DỤNG
HOMEDY

Cuộc chiến “săn” nhà chung cư quận Thanh Xuân

Dự án - Hơn 1 năm trước

Nhu cầu về một nơi an cư luôn là vấn đề của tất cả các cư dân thành thị. Đặc biệt là trong giai đoạn cuộc chiến dự án BĐS đang nổ ra ngày càng lớn như hiện nay.

Do đó, việc phải đau đầu suy nghĩ nên mua chung cư hay nhà phố, nên mua dự án nào, giá tiền nào… là điều mà nhiều người dân đang găp phải.

Tình hình thị trường BĐS

cuoc chien du an chung cu quan thanh xuan 1

Thị trường BĐS năm 2016 có cơ hội phát triển mạnh mẽ

Thời điểm năm 2015, thị trường BĐS các phân khúc nhà ở giá trung bình và cao cấp đã nhận được nhiều sự chú ý của các đối tượng khách hàng và ghi nhận nhiều giao dịch thành công tại các dự án mua bán chung cư. Thêm vào đó là việc nới lỏng luật mua và thuê nhà cho người nước ngoài càng khiến các giao dịch nhà ở thời điểm này trở lên sôi động. Hiện phân khúc nhà ở tầm trung và trên trung bình đang có cơ hội rất tốt trong việc phát triển trong toàn năm 2016.

Cuộc chiến các dự án tại quận Thanh Xuân

Đây được xem là cuộc chiến thực sự giữa các nhà đầu tư, nhà phân phối, thị trường vật tư, kiến trúc dự án cũng như việc sử dụng các loại vật liệu công nghệ mới trong các dự án. Chính vì vậy, tại sao chúng ta nói rằng thị trường BĐS năm 2016 đang nảy ra các cuộc chiến đòi hỏi các chủ đầu tư, các doanh nghiệp nói chung phải có đủ tiềm lực, sức khỏe để chiến đấu.

cuoc chien du an chung cu quan thanh xuan 2

Nhiều chủ đầu tư đẩy mạnh chiến lược xây dựng dự án

Trước tình hình quỹ đất Thủ đô đang dần thu hẹp thì việc sở hữu một khu đất vị trí “vàng” là kế hoạch rất đáng để đầu tư của các chủ đầu tư. Quận Thanh Xuân chính là một trong những vị trí được xem là cửa ngõ của Thủ đô những năm gần đây, hàng loạt các dự án được xây dựng với nhiều thế mạnh riêng của mình. Có thể kể ra một số dự án điển hình ở quận Thanh Xuân như sau:

  1. Gold Season số 47 Nguyễn Tuân, do Công ty CP BĐS Mùa Đông làm chủ đầu tư với quy mô 2,2 ha, 03 tòa nhà với kiến trúc kiểu Mỹ cùng 99 tiện ích đạt chuẩn quốc tế. Dự kiến bàn giao vào quý II/2018. Mức giá: 30-34 triệu/m2.
  2. Star Tower 283 Khương Trung, do Công ty CP Đầu tư TK và XD Việt Nam (VIDEC) làm chủ đầu tư. Với quy mô 1,2 ha, bao gồm 264 căn hộ tiện ích. Dự kiến bàn giao vào quý III/2017. Mức giá: 23-28 triệu/m2.
  3. Five Star Garden số 2 Kim Giang, do Công ty TNHH Five Star Kim Giang làm chủ đầu tư với quy mô 1,2 ha với mật độ xây dựng chỉ 39%. Dự kiến bàn giao vào quý I/2017. Mức giá: 24 triệu/m2.
  4. Eco Green City Nguyễn Xiển, do Công ty BĐS và XD Việt Hưng làm chủ đầu tư với quy mô xây dựng 2 ha. Phong cách thiết kế xanh không chỉ trong cảnh quan mà trong cả kiến trúc, hướng đến cuộc sống của người dùng tối đa, mật độ xây dựng đạt 35%. Dự kiến bàn giao vào năm 2017. Mức giá: 24,5 triệu/m2.

Ngoài ra còn rất nhiều dự án như: Chung cư Aqua Spring 282 Nguyễn Huy Tưởng, Golden West Lê Văn Lương, Star City Lê Văn Lương, The Golden Palm Lê Văn Lương… mang đến nhiều hơn nữa những sự lựa chọn cho khách mua nhà. Cùng với đó là những thế mạnh cạnh tranh riêng từ các chủ đầu tư, người mua nhà cần có được một tâm lý vững chắc để đưa ra được quyết định chính xác nhất.

Hạ Linh

Theo Homedy Blog Thị trường

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Tin xem nhiều nhất

0 bình luận
Bình luận của đã được gửi thành công, vui lòng chờ xử lý. Gửi
Sonnv (Thay đổi)

Tin nổi bật

Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn