Mở App

Các trang web đặt phòng trực tuyến tiêu biểu Việt Nam năm 2020

Thị trường - Hơn 1 năm trước

Hiện nay do nhu cầu công tác, du lịch khách hàng thường có xu hướng tìm kiếm các website về đặt phòng. Nhiều hình thức đặt phòng homestay, hotel...trên các trang web mang cho khách hàng thêm chọn lựa về nơi ở của mình.

1. Agoda.com

Agoda là dịch vụ web đặt phòng trực tuyến và đang tăng trưởng nhanh tại châu Á. Agoda tập trung vào việc đảm bảo và cung cấp giá khách sạn thấp nhất hiện có ở tất cả các điểm đến trên toàn thế giới. 

2. Luxstay.com

Luxstay.com là trang đặt nhà nghỉ dưỡng trực tuyến nhanh chóng và chuyên nghiệp kết hợp với các dịch vụ cá nhân tiện nghi của một ngôi nhà sang trọng, mang đến khoản thu nhập thêm cho chủ nhà và trải nghiệm cao cấp cho khách du lịch.

luxstay

3. Hotels.com

Hotels.com LP là một thành viên của Expedia, Inc. Hotels.com phục vụ từ hơn 240.000 khách sạn khác nhau trên thế giới.

4. iVIVU.com

Trang web đặt phòng khách sạn trực tuyến iVIVU.com là sản phẩm của việc hợp tác giữa Tập đoàn Thiên Minh Việt Nam và Tập đoàn Wotif.com (WTF) – Úc. iVIVU.com hướng mục tiêu cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến cùng hệ thống quản lý khách sạn cho khu vực Đông Dương (Việt Nam, Lào, Campuchia).

ivivu.com
iVIVU​ dịch vụ đặt khách sạn cho người Việt.

5. Chudu24.com

Chudu24 là dịch vụ đặt phòng khách sạn với gần 2.000 khách sạn trong nước và trên 160.000 khách sạn quốc tế. Cùng với việc cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, Chudu24 còn cung cấp các thông tin hướng dẫn du lịch cho du khách.

6. Gotrip.vn

Là website cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến, cam kết đảm bảo giá tốt nhất, uy tín nhất ở bất kỳ thời điểm nào trong năm cho những khách sạn từ nhỏ đến các resorts sang trọng nổi tiếng trên toàn lãnh thổ Việt nam.

7. Mytour.vn

Mytour Việt Nam là công ty cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến cũng như đặt tour du lịch với mức giá hợp lý, đem lại các thông tin du lịch hấp dẫn và hữu ích để bạn chọn lựa

8. Trivago.vn

Trivago hỗ trợ người dùng so sánh giá phòng giữa hơn 250 website đặt phòng với hơn 1 triệu khách sạn trên khắp thế giới một cách đơn giản.

9. Booking.com

Được thành lập từ năm 1996, Booking.com (Thuộc sự quản lý của Priceline.com) cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến tại 89 quốc gia trên thế giới. Booking.com cung cấp cho du khách thông tin các khách sạn từ rẻ đến sang trọng.

booking.com
Booking dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến.

Các trang web đặt phòng trực tuyến tiêu biểu được Homedy.com tổng hợp trong Infographic: Bức tranh toàn cảnh Bất động sản Việt Nam năm 2016.

Phương Nguyên (TH)

Theo Homedy Blog Thị trường

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Dự báo của chuyên gia về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2021

Bất động sản nghỉ dưỡng 2020 đã chịu nhiều "hệ lụy" nghiêm trọng từ đại dịch Covid-19. Liệu với những thành công hiện tại trong kiểm soát dịch bệnh, phân khúc này liêucó tươi sáng hơn trong năm 2021 hay không?

4 ngày trước

6 xung lực tạo đà cho thị trường bất động sản 2021 và những năm sau

Các xung lực từ công nghệ bán hàng, pháp lý, chuỗi cung ứng, lãi suất… đang tạo đòn bẩy cho thị trường bất động sản 2021 và những năm sau.

1 tuần trước

Năm 2021, quản lý chặt chẽ tình trạng phân lô bán nền tràn lan

Từ năm 2021 sẽ không còn nhiều tình trạng tách thửa, hợp thửa tràn lan như trước đây. Việc kiểm soát chặt chẽ tình trạng phân lô bán nền được quy định nghiêm ngặt qua Nghị định 148/2020/NĐ-CP cùng với Luật Đầu tư 2020, Luật Xây dựng (sửa đổi) 2020, có hiệu lực kể từ ngày 1/1/2021.

1 tuần trước

Bộ trưởng Bộ xây dựng: Bong bóng bất động sản đã không còn xuất hiện 6 năm nay

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà khẳng định thị trường bất động sản Việt Nam 6 năm qua hầu như không có bong bóng bất động sản và vẫn đang phát triển ổn định. Ngoài ra, thị trường còn ghi nhận nhiều điểm sáng.

2 tuần trước

3 dự án căn hộ tai tiếng nhất năm 2020 tại TP.HCM

Năm 2020, thị trường căn hộ TP.HCM ghi nhận nhiều dự án sai phạm pháp lý. Trong đó, 3 dự án được cho là "tai tiếng" nhất, khiến người mua ôm "quả đắng" khi sai phạm pháp lý, chủ đầu tư bỏ trốn là: La Bonita, Kingsway Tower và Park Vista.

2 tuần trước

2 nghịch lý dễ nhận biết nhất của thị trường bất động sản 2020

Năm 2020, thị trường bất động sản xuất hiện nhiều nghịch lý về nguồn cung, sức mua - giá bán sơ cấp và giá thuê - giá bán.

2 tuần trước

Nhìn lại thị trường bất động sản TP.HCM năm 2020 qua 10 sự kiện đáng nhớ

Bất động sản TP.HCM đã trải qua một năm đầy biến động với nhiều khó khăn và những gam màu sáng đáng chú ý. Hãy cùng nhìn lại thị trường bất động sản TP.HCM năm 2020 qua 10 sự kiện đáng nhớ dưới đây!

3 tuần trước

Thị trường căn hộ thứ cấp cuối năm: Nhiều môi giới bất động sản “đút túi đậm”

Nếu như trước đây, việc mua căn hộ sau đó bán lại phần lớn bị lỗ, bởi căn hộ thường dễ “mất giá”, thì thời gian vừa qua, thị trường căn hộ thứ cấp lại ghi nhận những giao dịch sôi động, giá căn hộ thứ cấp tăng cao giúp nhiều môi giới/nhà đầu tư “đút túi đậm”.

3 tuần trước

Nhìn lại những biến động của bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2020

Có lẽ năm 2020 được xem là một năm lịch sử đối với bất động sản nghỉ dưỡng, khi mà thị trường phải đối mặt với nhiều khó khăn và khốc liệt. Điều này được nhận định bởi yếu tố tác động lớn là đại dịch Covid-19. Dù năm 2020 đầy biến động nhưng BĐS nghỉ dưỡng vẫn được giới chuyên gia đánh giá nhiều tiềm năng trong tương lai.

3 tuần trước

Từ tháng 7/2021: Cứ mua nhà Hà Nội là có hộ khẩu Hà Nội

Theo quy định của Luật cư trú 2020 vừa được Quốc hội thông qua, từ ngày 01.7.2021, thời điểm Luật này có hiệu lực, nếu mua nhà tại Hà Nội (có chỗ ở hợp pháp tại Hà Nội) thì sẽ có hộ khẩu tại Hà Nội.

3 tuần trước

CHỦ ĐỀ CÙNG CHUYÊN MỤC

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

NHANH CHÓNG

HIỆU QUẢ

TIẾT KIỆM

Nhận thông tin nhà đất miễn phí