Mở App

Bí quyết vung gậy để đánh bóng Golf trong hố cát thành công

Hơn 1 năm trước

Đánh bóng trong hố cát sao cho chuẩn xác là một kĩ thuật khá khó, thậm chí với một số tay Golf chuyên nghiệp. Bởi vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn làm thế nào để có một khởi đầu đúng đắn và cách đánh bóng Golf từ hố cát thành công.

Trước tiên là bài học về cách vung gậy: 

Để có một cú vung gậy chuẩn xác, đầu tiên bạn cần có một tư thế đúng. Bí quyết ở đây là bạn buộc phải giữ cho các bộ phận cử động giống như một khối thống nhất, tức là gậy, tay, ngực cử động cùng lúc và như một. Để khởi động cú đánh, bạn lắc lư gậy theo một tần số thích hợp. 

meo nho
Để tránh vung gậy lên bằng tay hoặc ngoắc gậy ra sau quá nhanh làm hỏng cú đánh. Mẹo nhỏ dành cho bạn là dùng thêm một quả bóng phụ. Dùng gậy để đo, dóng gậy hướng tới mục tiêu, đặt quả bóng phụ vào cuối gậy. Nó sẽ giúp bạn xác định bạn vung gậy ra ngoài, vào trong hay nâng lên.
tu the danh
Hãy đảm bảo là khi vung gậy, đầu gậy phải nằm phía ngoài hai bàn tay. Bạn sẽ có cảm giác đầu gậy liên hệ với bàn tay tạo ra một góc nông. Cùng với tư thế chuẩn xác, cách cầm gậy và bóng phụ, bạn sẽ có một cú vung gậy thành công.

 Thoát khỏi hố cát

Để đưa bóng ra khỏi hố cát, bạn cần biết là đánh vào cát ở dưới bóng để đẩy bóng lên chứ không phải là đánh vào bóng.

Bạn cần đứng ở tư thế mở ở các hố cát thông thường, nắm gậy vuông góc không để mở hay đóng, đặt tay hơi dịch xuống dưới. 

vi tri mau
Ở vị trí mẫu, bạn đứng sao cho đầu vuông góc với đường mục tiêu, hai chân đứng song song với đường mục tiêu, dạng chân rộng sao cho bóng nằm trên đường vuông góc chạy qua giữa 2 chân.
vung gay trong ho cat
Bí quyết vung gậy dành cho bạn là giữ hình tam giác tạo bởi tay và vai rồi cử động đồng bộ. Vung gậy với hình tam giác ra sau rồi ra trước điều khiển bởi ngực. Ngực điều chỉnh tốc độ, chân đứng vững và linh hoạt. Cần cảm giác cổ tay không bị căng chặt,  và phần cát mà đầu gậy có thể di chuyển qua 1 góc nông.

Nếu bạn là người mới, hãy bắt đầu bằng những cú vung gậy cơ bản, sau đó mới chuyển sang tập trong hố cát. Như vậy, bạn sẽ thành công!

Nguồn video: Học Chơi Golf từ Mới chơi đến Chiến thắng

shin-homedy

Theo Homedy Blog

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Điều gì đáng lo ngại ở thị trường bất động sản TP.HCM thời gian tới?

Sốt ảo hay bong bóng bất động sản không phải là điều đáng lo ngại ở thị trường bất động sản TP.HCM. Mà vấn đề đáng lo ngại của giới chuyên gia tại thị trường này là việc mất cân đối nghiêm trọng về nguồn cung (thừa nhà ở cao cấp, thiếu phân khúc bình dân).

2 ngày trước

Dự báo về lượng cung - cầu của thị trường bất động sản năm 2021

Lượng cung - cầu bất động sản quyết định đến giá thành và tình hình thị trường. Liệu trong năm 2021, lượng cung bất động sản sẽ thế nào và nhu cầu mua bán nhà đất của các nhà đầu tư sẽ hướng về đâu?

4 ngày trước

BĐS Hoài Đức: Điểm danh một số dự án "đình đám" khiến giá nhà đất tăng nhiệt

Bất động sản vùng ven Hà Nội trong đó có khu vực Hoài Đức thời gian qua đã kéo nhiều nhà đầu tư đổ xô về đây. Những năm qua, diện mạo khu vực Hoài Đức đã có nhiều thay đổi rõ rệt, không ít dự án BĐS "đình đám" ra đời, kéo theo gi bất động sản khu vực "tăng nhiệt".

1 tuần trước

Hợp đồng sang nhượng cửa hàng, chuyển nhượng quán 2021

Cùng Homedy tìm hiểu mẫu hợp đồng sang nhượng cửa hàng, chuyển nhượng quán mới nhất 2021.

1 tuần trước

Giá căn hộ vùng ven TP.HCM 2021 có đủ lý do để giữ mức cao

Nhiều lý do khiến các chuyên gia bất động sản nhận định rằng thị trường căn hộ ở các tỉnh giáp ranh TPHCM năm 2021 sẽ vẫn giữ ở mức cao.

1 tuần trước

Dự báo của chuyên gia về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2021

Bất động sản nghỉ dưỡng 2020 đã chịu nhiều "hệ lụy" nghiêm trọng từ đại dịch Covid-19. Liệu với những thành công hiện tại trong kiểm soát dịch bệnh, phân khúc này liêucó tươi sáng hơn trong năm 2021 hay không?

1 tuần trước

Năm Tân Sửu: Trang trí cửa, sân và tường nhà như thế nào để hút tài lộc?

Một năm Canh Tý đầy biến động sắp qua đi, năm Tân Sửu với những điều đáng mong đợi đang sắp tới. Vậy bạn đã có ý tưởng trang trí cửa, tường nhà và sân chuẩn phong thủy chưa? Để Homedy gợi ý cho bạn những xu hướng trang trí đón Tết “hot” nhất hiện nay nhé!

1 tuần trước

Mẫu giấy viết tay sang nhượng đất 2021 được pháp luật công nhận

Mẫu giấy viết tay sang nhượng đất mới nhất 2021 giúp chuyển quyền và nghĩa vụ sử dụng đất từ người này sang người kia. Tuy nhiên mẫu giấy viết tay cần đảm bảo các tiêu chí hợp pháp bao gồm căn cứ pháp lý, điều khoản, giá, hợp đồng, lời cam đoan, chữ ký.

1 tuần trước

Lãi suất vay mua nhà tháng 1/2021: Ngân hàng nào cho vay thấp nhất?

Tháng 1/2021, cũng là thời điểm "nước rút" để chào đón năm Tân Sửu, các ngân hàng vẫn đang thực hiện chính sách cắt giảm lãi suất vay mua nhà. Theo đó, mức lãi suất vay mua nhà thấp nhất hiện ghi nhận ở mức 5,99%/năm.

2 tuần trước

Bất động sản 2021: Nhiều phân khúc sẽ "lên mây", không ít phân khúc lại trầy trật

Năm 2021, thị trường bất động sản sẽ rao sao? Phân khúc nào sẽ đón nhận dòng tiền mạnh mẽ, phân khúc nào sẽ gặp khó khăn? Dưới đây là một số góc nhìn từ các chuyên gia và doanh nghiệp bất động sản.

2 tuần trước

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

NHANH CHÓNG

HIỆU QUẢ

TIẾT KIỆM

Nhận thông tin nhà đất miễn phí