Bí quyết vung gậy để đánh bóng Golf trong hố cát thành công

Hơn 1 năm trước

Đánh bóng trong hố cát sao cho chuẩn xác là một kĩ thuật khá khó, thậm chí với một số tay Golf chuyên nghiệp. Bởi vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn làm thế nào để có một khởi đầu đúng đắn và cách đánh bóng Golf từ hố cát thành công.

Trước tiên là bài học về cách vung gậy: 

Để có một cú vung gậy chuẩn xác, đầu tiên bạn cần có một tư thế đúng. Bí quyết ở đây là bạn buộc phải giữ cho các bộ phận cử động giống như một khối thống nhất, tức là gậy, tay, ngực cử động cùng lúc và như một. Để khởi động cú đánh, bạn lắc lư gậy theo một tần số thích hợp. 

meo nho
Để tránh vung gậy lên bằng tay hoặc ngoắc gậy ra sau quá nhanh làm hỏng cú đánh. Mẹo nhỏ dành cho bạn là dùng thêm một quả bóng phụ. Dùng gậy để đo, dóng gậy hướng tới mục tiêu, đặt quả bóng phụ vào cuối gậy. Nó sẽ giúp bạn xác định bạn vung gậy ra ngoài, vào trong hay nâng lên.
tu the danh
Hãy đảm bảo là khi vung gậy, đầu gậy phải nằm phía ngoài hai bàn tay. Bạn sẽ có cảm giác đầu gậy liên hệ với bàn tay tạo ra một góc nông. Cùng với tư thế chuẩn xác, cách cầm gậy và bóng phụ, bạn sẽ có một cú vung gậy thành công.

 Thoát khỏi hố cát

Để đưa bóng ra khỏi hố cát, bạn cần biết là đánh vào cát ở dưới bóng để đẩy bóng lên chứ không phải là đánh vào bóng.

Bạn cần đứng ở tư thế mở ở các hố cát thông thường, nắm gậy vuông góc không để mở hay đóng, đặt tay hơi dịch xuống dưới. 

vi tri mau
Ở vị trí mẫu, bạn đứng sao cho đầu vuông góc với đường mục tiêu, hai chân đứng song song với đường mục tiêu, dạng chân rộng sao cho bóng nằm trên đường vuông góc chạy qua giữa 2 chân.
vung gay trong ho cat
Bí quyết vung gậy dành cho bạn là giữ hình tam giác tạo bởi tay và vai rồi cử động đồng bộ. Vung gậy với hình tam giác ra sau rồi ra trước điều khiển bởi ngực. Ngực điều chỉnh tốc độ, chân đứng vững và linh hoạt. Cần cảm giác cổ tay không bị căng chặt,  và phần cát mà đầu gậy có thể di chuyển qua 1 góc nông.

Nếu bạn là người mới, hãy bắt đầu bằng những cú vung gậy cơ bản, sau đó mới chuyển sang tập trong hố cát. Như vậy, bạn sẽ thành công!

Nguồn video: Học Chơi Golf từ Mới chơi đến Chiến thắng

shin-homedy

Theo Homedy Blog

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Bật mí công cụ giúp môi giới BĐS 4.0 tăng 40% năng suất công việc

Hiện nay, việc quản lý và chăm sóc khách hàng có thể xem là chìa khóa quan trọng trong môi trường kinh doanh, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản. Thay thế các phương pháp quản lý và chăm sóc khách hàng truyền thống, công cụ CRM với nhiều lợi thế cạnh tranh đang đón đầu làn sóng công nghệ 4.0, tác động mạnh mẽ đến đông đảo bộ phận môi giới BĐS tại Việt Nam.

2 ngày trước

Mách bạn cách sắp xếp nội thất thông minh cho phòng khách nhỏ

Sắp xếp nội thất cho phòng khách có diện tích nhỏ thường khá khó khăn. Dưới đây, Homedy sẽ “mách” bạn những cách bố trí nội thất phòng cách hợp lý, hài hòa trong một không gian nhỏ hẹp.

2 ngày trước

MỚI: Giá đất nền ven Tp Hồ Chí Minh hạ nhiệt

Sau cơn sốt đất vùng ven Tp Hồ Chí Minh từ 2018-2019, thì từ đầu 2020 giá nhà đất tại đây đã bắt đầu hạ nhiệt. Mối quan tâm của các nhà đầu tư giảm mạnh, giá BĐS cũng có xu hướng giảm.

3 ngày trước

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

NHANH CHÓNG

HIỆU QUẢ

TIẾT KIỆM

Nhận thông tin nhà đất miễn phí
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn