Bí ẩn con đường giữa lòng đại dương tại Pháp

Nhà môi giới - Hơn 1 năm trước

Giữa lòng đại dương mênh mông, mỗi ngày chỉ hai lần, một con đường tuyệt đẹp xuất hiện như trong truyện cổ tích. Nếu bạn vẫn không tin, hãy cùng chúng tôi khám phá con đường đặc biệt tại Pháp này.

Con đường mang tên Passage du Gois là đường di chuyển nối liền giữa vịnh Gulf of Burnёf và đảo Noirmoutier ở Pháp. Sẽ không có gì đáng chú ý nếu như nó không nằm giữa lòng đại dương và mỗi ngày chỉ nổi lên trên bề mặt 2 lần.  Khoảng vài tiếng trước khi thủy triều dâng cao, là lúc du khách có thể tham quan và chiêm ngưỡng tốt nhất. Bởi sau đó nó sẽ bị nhấn chìm trong nước biển với độ sâu khoảng 4m.

Năm 1701, con đường Passage du Gois lần đầu tiên được ghi trên bản đồ. Đến năm 1840, người dân quanh đó đã mở những dịch vụ như cho thuê xe hơi hoặc ngựa đi qua con đường để phục vụ du khách. Ngày nay, con đường được ghi nhận dài khoảng 2,58 dặm.                                                                                    

Hãy cùng chúng tôi ngắm một số hình ảnh của con đường này nhé:

bi an con duong giua long dai duong 1

Tuy được cảnh báo rằng rất nguy hiểm mỗi khi thủy triều lên nhanh. Tuy nhiên, hàng năm vẫn không ít du khách bất chấp lời cảnh báo để chiêm ngưỡng nó. Thực tế, có khá nhiều người đã mắc kẹt khi đang di chuyển, phải trèo lên tháp cứu hộ và chấp nhận xe hơi của mình chìm giữa lòng đại dương.

bi an con duong giua long dai duong 2

bi an con duong giua long dai duong 3

bi an con duong giua long dai duong 4

 

bi an con duong giua long dai duong 5

bi an con duong giua long dai duong 6

bi an con duong giua long dai duong 7

bi an con duong giua long dai duong 8

 Có thể nói, con đường này chính là điều kì diệu mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

shin-homedy

Theo Homedy Blog Nhà môi giới

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Bật mí công cụ giúp môi giới BĐS 4.0 tăng 40% năng suất công việc

Hiện nay, việc quản lý và chăm sóc khách hàng có thể xem là chìa khóa quan trọng trong môi trường kinh doanh, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản. Thay thế các phương pháp quản lý và chăm sóc khách hàng truyền thống, công cụ CRM với nhiều lợi thế cạnh tranh đang đón đầu làn sóng công nghệ 4.0, tác động mạnh mẽ đến đông đảo bộ phận môi giới BĐS tại Việt Nam.

2 ngày trước

Môi giới "điêu đứng" vì Nghị định cấm gọi điện quảng cáo BĐS từ 01/10/2020

Mới đây Chính phủ ban hành Nghị định 91/2020/NĐ-CP (có hiệu lực kể từ ngày 01/10/2020) sẽ xử lý mạnh tay đối với tin nhắn, thư điện tử, cuộc gọi rác. Điều này là đáp ứng mong mỏi của không ít người dân tuy nhiên lại khiến không ít môi giới BĐS “điêu đứng”.

4 ngày trước

SMS và Email marketing thường xuyên gặp lỗi spam? Đây mới là kênh hiệu quả cho môi giới!

SMS và Email Marketing là những kênh tiếp thị truyền thống, chi phí rẻ, cho phép tiếp cận lượng lớn khách hàng. Tuy nhiên, trước sự khắt khe của Chính phủ với Nghị định về chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác khiến hầu hết các chiến dịch quảng cáo của bạn “dính” spam và khó tiếp cận khách hàng?

1 tuần trước

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

NHANH CHÓNG

HIỆU QUẢ

TIẾT KIỆM

Nhận thông tin nhà đất miễn phí
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn