MỞ ỨNG DỤNG
HOMEDY

BĐS tây hồ Tây tăng nhiệt sau sự kiện thông xe tuyến đường 8 làn

Thị trường trong nước - 1 tuần trước

Bên cạnh tiện ích hiện đại, vị trí thuận lợi góp phần không nhỏ giúp tăng giá trị của sản phẩm bất động sản, đặc biệt các dự án nằm gần tuyến đường nối dài Nguyễn Văn Huyên sẵn sàng thông xe.

Dự án đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài chạy qua các phường Nghĩa Đô (Cầu Giấy), Xuân La (Tây Hồ) và Xuân Đỉnh (Bắc Từ Liêm) do Ban Quản lý Đầu tư và Xây dựng khu đô thị mới Hà Nội làm chủ đầu tư với tổng kinh phí gần 39 tỷ đồng. 

Tuyến đường dài gần 2,9 km, điểm đầu nối với đường Cầu Giấy, điểm cuối nối với đường Đỗ Nhuận (phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm). Trước đó vào năm 2015, đoạn đường từ Cầu Giấy đến Nguyễn Khánh Toàn dài hơn 560 m, tổng mức đầu tư hơn 969 tỷ đồng đã được thông xe. Đến năm 2018, đoạn nội khu đô thị tây hồ Tây đến đường Đỗ Nhuận dài khoảng 1,7 km cũng hoàn thiện, nhưng chưa thông xe.

Dự án đường Nguyễn Văn Huyên sẵn sàng thông xe

Cuối tháng 6 vừa qua, đoạn đường có độ dài hơn 627 m với điểm đầu giao với đường Hoàng Quốc Việt, điểm cuối giao với đoạn đường 40 m thuộc khu đô thị tây hồ Tây chính thức được thông xe sau 4 năm thi công. 

Đầu tháng 10, phần còn lại của tuyến đường kéo dài đi qua khu đô thị Starlake tây hồ Tây cũng sẵn sàng thông đường. Điều này trực tiếp hỗ trợ giải quyết tình trạng ách tắc giao thông tại 3 khu vực trọng điểm: Cầu Giấy, Tây Hồ và Bắc Từ Liêm, giúp việc đi lại trở nên hanh thông, thuận lợi, nhất là vào giờ cao điểm.

Tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài song song với đường sắt đô thị số 2 là một trong những đòn bẩy lớn, khiến sức hút bất động sản khu vực tây hồ Tây ngày càng tăng nhiệt. 

Quan sát trên thị trường bất động sản Hà Nội cho thấy từ quý đầu năm đến nay, Hà Nội đã đón nhận hàng loạt dự án mới gia nhập thị trường với giá bán từ 30 - 60 triệu đồng/m2. Đặc biệt, Tây Hồ vẫn luôn là khu vực có giá bán và cho thuê cao nhất trên địa bàn Hà Nội với nguồn khách ngoại quốc - với yêu cầu cao về chất lượng, môi trường sống.

Theo dự báo của các công ty nghiên cứu thị trường, Tây Hồ cũng là khu vực có khả năng tăng giá trong 1 - 2 năm tới, tỷ lệ lên đến 30% và hội tụ đầy đủ các yếu tố cho việc phát triển các dự án bất động sản cao cấp. Đây là khu vực có chất lượng môi trường sống tốt do được hưởng lợi từ khu vực Hồ Tây, sông Hồng. Hạ tầng được đầu tư và phát triển đồng bộ, nhiều trục đường mới được xây dựng mang tầm quốc gia: trục Nhật Tân – Nội Bài; tuyến đường Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên, Hoàng Quốc Việt…

Tham khảo thêm giá bán nhà đất đang giao dịch tại Homedy – Kênh thông tin bất động sản hàng đầu Việt Nam!

>>> XEM THÊM:

6 lưu ý “vàng” giúp bạn kiếm trăm triệu từ kinh doanh nhà cho thuê

Nhà chật hóa rộng chỉ với 10 mẹo đơn giản sau đây!

Mua nhà thời công nghệ, tưởng dễ mà khó!

H. Mai (Tổng hợp)

Theo Homedy Blog Thị trường

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Tin xem nhiều nhất

0 bình luận
Bình luận của đã được gửi thành công, vui lòng chờ xử lý. Gửi
Sonnv (Thay đổi)

Tin nổi bật

Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn