6 mẹo đơn giản để tiết kiệm tiền cà phê ở Starbuck

Hơn 1 năm trước

Hầu hết chúng ta đều không tránh khỏi việc tiêu tốn khá nhiều tiền bạc vào thói quen cà phê, tán gẫu. Nhờ có Wil Fulton của tờ Thrillist, bây giờ bạn đã có thể trở nhận được nhiều hơn chỉ với bằng đó tiền tại những của hàng Starbucks bản địa chỉ với 6 tips sau đây.

Tự làm cho mình một ly cà phê tại Starbucks

1. Khôn khéo với cách order đồ uống của bạn

Đến với Starbucks, bạn sẽ nhận được một tính năng mà chưa có nhiều hãng cà phê ở Việt Nam làm được, đó là khách hàng có thể tự tạo ra những ly cà phê cho chính mình. Tận dụng cơ hội này, bạn sẽ có thể tự tạo lấy 1 ly latte chỉ bằng nửa giá bằng cách gọi một shot cà phê có độ đậm đặc gấp ba lần (triple shot)  trong một ly venti tuyệt đẹp và tự thêm sữa từ thanh gia vị.

2. Sử dụng thực đơn bí mật

Một cốc Starbucks bán ở Việt Nam trung bình rơi vào tầm giá 85.000 đồng-105.000 đồng, khá “chát” so với mức sống của người dân Việt Nam nói chung. Trong thực đơn của Starbucks, chỉ có 3 mức Tall, Grande và Venti nhưng có một điều mà không phải khách hàng nào cũng biết khi đến với Starbucks, đó là họ có một "menu bí mật" với những sản phẩm như thế nhưng size nhỏ hơn và giá thành cũng thấp hơn. Chính vì thế, nếu mục đích của khách hàng là cà phê chứ không phải sữa, thì khi họ gọi một ly capuccino, họ sẽ gọi loại "short" nhỏ hơn này để nhận được một ly capuccino với lượng cà phê y như thế.

3. Gọi ít đá

Đá quá nhiều sẽ chiếm một khoảng không gian đáng kể. Gọi một cốc ít đá sẽ giúp lượng đồ uống của bạn dường như nhiều hơn, và đặc biệt là ít loãng hơn.

4. Mang theo cốc

Starbucks không chỉ đắt bởi đồ uống mà khách hàng còn phải trả tiền cho những chiếc cốc nữa. Do đó, với các quán Starbucks ở Mỹ, khi khách hàng tự dùng cốc của mình mang đến để mua cà phê, họ sẽ tiết kiệm được khoảng 10 xu (1/10 USD) cho mỗi cốc. Và nếu làm điều này ở Việt Nam, khách hàng sẽ bớt đi được 10.000 đồng. Có lẽ điều này cũng là một cách quảng cáo và gây ấn tượng rất khôn ngoan của Starbuck khi họ thiết kế những chiếc cốc đủ đẹp khiến khách hàng không nỡ vứt đi, cộng thêm việc bán cà phê bằng cốc mang đến, họ đã ngầm "trói" khách hàng trung thành theo cách riêng của mình.

Những chiếc cốc mua tại Starbucks có thể tái sử dụng.

5. Mua giảm giá với số lượng lớn

Nếu công việc của bạn thường xuyên phải dùng đền cà phê hay vì bạn yêu thích hương vị riêng của Starbucks, bạn có thể mua cà phê Starbucks với số lượng lớn bằng cách đặt hàng trọn gói một ấn phẩm báo Pháp cùng lúc. Với cách này bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 50% so với khoản tiền khi mua lẻ.

6. Chương trình nhận quà

Nếu đăng ký thẻ khách hàng thường xuyên, với 3 mức chào đón (sau khi đã đến quán uống lần đầu tiên) - bạn sẽ được hưởng ưu đãi như đồ uống miễn phí vào ngày sinh nhật, thẻ xanh (sau khi dùng 5 lần) và thẻ vàng (sau khi dùng thẻ 30 lần trong 12 tháng).

Có rất nhiều cách để người tiêu dùng giảm độ nặng của hóa đơn khi muốn uống một cốc Starbucks. Nhưng cách để bạn tiết kiệm được nhiều nhất thì nghe ngắn gọn hơn nhiều: “cai nghiện” hoặc giảm bớt lượng caffein nạp vào người!

Nguồn Tổng hợp

Xem thêm

Mẫu nhà thiết kế thông minh ở Nhật Bản

12 phong cách thiết kế phòng bếp chỉ cần nhìn đã thích mê

Thỏa sức trang trí ngôi nhà từ chiếc bánh xe

Theo Homedy Blog

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Bật mí công cụ giúp môi giới BĐS 4.0 tăng 40% năng suất công việc

Hiện nay, việc quản lý và chăm sóc khách hàng có thể xem là chìa khóa quan trọng trong môi trường kinh doanh, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản. Thay thế các phương pháp quản lý và chăm sóc khách hàng truyền thống, công cụ CRM với nhiều lợi thế cạnh tranh đang đón đầu làn sóng công nghệ 4.0, tác động mạnh mẽ đến đông đảo bộ phận môi giới BĐS tại Việt Nam.

2 ngày trước

Mách bạn cách sắp xếp nội thất thông minh cho phòng khách nhỏ

Sắp xếp nội thất cho phòng khách có diện tích nhỏ thường khá khó khăn. Dưới đây, Homedy sẽ “mách” bạn những cách bố trí nội thất phòng cách hợp lý, hài hòa trong một không gian nhỏ hẹp.

2 ngày trước

MỚI: Giá đất nền ven Tp Hồ Chí Minh hạ nhiệt

Sau cơn sốt đất vùng ven Tp Hồ Chí Minh từ 2018-2019, thì từ đầu 2020 giá nhà đất tại đây đã bắt đầu hạ nhiệt. Mối quan tâm của các nhà đầu tư giảm mạnh, giá BĐS cũng có xu hướng giảm.

3 ngày trước

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

NHANH CHÓNG

HIỆU QUẢ

TIẾT KIỆM

Nhận thông tin nhà đất miễn phí
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn