5 ý tưởng tái chế lõi giấy vệ sinh thành đồ tiện ích không thể bỏ qua

Tư vấn - Hơn 1 năm trước

Giấy vệ sinh là một vật dụng quen thuộc trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, ngoài việc sử dụng phần giấy, chúng ta vẫn đang lãng phí những cuộn lõi bên trong. Thay vì vứt đi, bạn có thể tái chế nó thành đồ vật tiện ích cực xinh xắn!

Dưới đây là video sử dụng 5 ý tưởng tái chế lõi giấy vệ sinh mà bạn nên tham khảo:

Sau khi sử dụng hết giấy bên ngoài, chúng ta thường vứt đi lõi giấy. Tuy nhiên lại không biết rằng, những lõi giấy đơn giản ấy có thể trở thành đồ vật tiện ích vô cùng đáng yêu, thậm chí bạn còn không phải mất thêm một khoản tiền phụ nào. Vậy thì tại sao phải mua những đồ vật đắt đỏ  mà không tận dụng ngay những lõi giấy "bỏ đi", dễ dàng trang trí trong những dự án như: Chung cư 283 Khương Trung, Chung cư Helios Tower... cùng chúng tôi!

loi giay
Những lõi giấy vô cùng bình thường, dễ kiếm.

Chúng có thể làm được những vật dụng sau:

1. Gía đựng dây buộc tóc

gia dung day buoc toc
Việc cần làm duy nhất của bạn là để những sợi dây buộc tóc vào. Nếu muốn chiếc giá trông bắt mắt, bạn có thể sử dụng giấy màu để dán quanh lõi.

2. Gía treo thắt lưng

treo that lung
Đục một lỗ nhỏ mặt sau, dựng dọc ống lên, treo cố định vào tường. Cuối cùng treo thắt lưng của bạn lên!

3. Đựng sạc điện thoại

dung sac dien thoai
Thay vì thường xuyên bỏ quên trên bàn, ổ cắm. Lấy ngay lõi giấy trang trí đẹp mắt và để nơi dễ nhớ. Từ giờ sạc điện thoại xong hãy cất vào hộp cho không gian ngăn nắp nhé!

4. Gía đựng điện thoại

dung dien thoai
Để ống lõi giấy nằm ngang, gắn chân cố định 4 góc. Khoét lỗ trên dài vừa bằng điện thoại. Để điện thoại vào đó là xong. Hai bên lõi còn có tác dụng làm loa cho điện thoại nữa đấy!

5. Hộp đựng bút

hop but
Để làm hộp bút, bạn chỉ cần cắt tấm bìa hình tròn chắc chắn, gắn vào 1 đầu của lõi giấy là xong. Tha hồ để bút mà không cần tốn tiền mua hộp nữa rồi,

shin-homedy

Theo Homedy Blog Tư vấn

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Người đứng tên sổ đỏ có quyền gì? Chồng đứng tên sổ đỏ, vợ có quyền gì không?

Người đứng tên sổ đỏ có quyền gì? Liệu người đứng tên sổ đỏ có quyền tự quyết hoàn toàn bất động sản mà không cần chia đều hoặc san sẻ cho những người liên quan hay không? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp chi tiết qua bài viết!

1 ngày trước

Đất thổ canh là gì? Tuyệt đối lưu ý điều này khi mua đất thổ canh

Đất thổ canh là gì? Có nên mua bán đất thổ canh không? Hãy cùng Homedy tìm hiểu chi tiết về khái niệm và các vấn đề cần lưu ý khi giao dịch loại bất động sản này trong bài viết dưới đây.

1 ngày trước

Quy hoạch xây dựng là gì? Có được xây nhà trên đất quy hoạch?

Quy hoạch xây dựng là gì? Có được phép xây nhà trên đất thuộc diện quy hoạch không? Những thắc mắc trên cũng các vấn đề liên quan đến quy hoạch xây dựng sẽ được Homedy giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

1 ngày trước

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

NHANH CHÓNG

HIỆU QUẢ

TIẾT KIỆM

Nhận thông tin nhà đất miễn phí
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn