MỞ ỨNG DỤNG
HOMEDY

4 lời khuyên "vàng" của Kemi Egan để đầu tư bất động sản thành công

Phân tích - nhận định - Hơn 1 năm trước - US-Ashburn

Chuyên gia bất động sản Kemi Egan – người sáng lập tổ chức Freedom Property Academy tiết lộ bí quyết thành công giúp cô có được những hợp đồng, những phi vụ đầu tư trị giá hàng triệu USD ngay từ khi mới bước chân vào lĩnh vực bất động sản.

Với một quan điểm kinh doanh bất hủ “Hãy sử dụng tiền của người khác”, Kemi Egan một chuyên gia bất động sản người Anh khởi nghiệp dưới một đống nợ nần và phải trả qua những tháng ngày cơ cực đã vươn lên trở thành một chuyên gia bất động sản thành công. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi chia sẻ 4 cách thức quan trọng được Kemi Egan liệt kê nhằm hiện thực hóa lý thuyết đầu tư của mình:

Thiết lập các mối quan hệ ngay từ khi bắt đầu

tao dung moi quan he

Việc chọn bạn và tạo nên các mối quan hệ rộng rãi là điều vô cùng cần thiết cho một chuyên gia, một nhà kinh doanh bất động sản. Không cần đi đâu xa, bạn hãy thiết lập các mối quan hệ chân thật ở những người xung quanh bạn. Đó là những mối quan hệ thân thiết và bền chặt chứ không chỉ đơn thuần là xã giao.

Một trong những chiến lược kinh doanh mà Kemi Egan đề ra đó là việc “chọn bạn mà chơi”. Chỉ với một vài lời giới thiệu từ phía bạn bè, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những sản phẩm bất động sản có giá trị lớn. Hãy đưa vào trong từ điển của bạn, danh sách những người bạn sở hữu các đặc điểm sau:

  • Sự quảng đại, có thể sẵn sàng giúp người khác mà không vì mục đích vụ lợi nào.
  • Sự thẳng thắn, nhận xét tích cực, với mục đích quan tâm chứ không phải soi mói.
  • Những người có thể chia sẻ khó khăn, khát vọng, những suy nghĩ bên trong của họ.
  • Cuối cùng, là những người sống có trách nhiệm.

Đưa ra chiến lược và đi theo một hướng cụ thể

xay dung chien luoc nhat dinh

Thị trường bất động sản ngày càng phát triển mạnh mẽ với sự ra đời các loại hình bất động sản phong phú. Bên cạnh các loại hình quen thuộc như: Căn hộ chung cư, biệt thự, mặt bằng bán lẻ, cao ốc văn phòng, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng… Thì hiện nay, một số nhà kinh doanh bất động sản đang quan tâm tới chiến thuật đầu tư, mua bán như: Mua nhà giá rẻ, mua những khu đất giá trị, tiến hành tu sửa rồi cho thuê…

Với sự biến động phức tạp của thị trường, bạn cần vạch ra cho mình những chiến lược cụ thể và triển khai chúng theo một hướng thống nhất. Sự đa dạng hóa trong bất động sản chỉ khiến bạn tốn nhiều thời gian và công sức hơn trong việc trở thành chuyên gia.

Xây dựng thương hiệu cá nhân khác biệt

tao su khac biet

Để chạm đến thành công, bạn cần xây dựng cho mình một thương hiệu cá nhân riêng biệt và không “đụng hàng” với bất kì ai. Bạn đừng biến mình thành một người bán hàng hay một nhà đầu tư bất động sản chỉ có công việc mà không chăm lo xây dựng các mối quan hệ. Bạn cần nhớ rằng, những khách hàng và đối tác của bạn không chỉ có 1-2 sản phẩm bất động sản mà họ còn có thể có nhiều hơn thế. Do vậy, đừng chấm dứt mối quan hệ khi đã thỏa thuận và kí xong hợp đồng, hãy duy trì và xây dựng thêm mối quan hệ đó.

Cho đi rồi bạn sẽ được nhận lại

Đừng nghỉ rằng mình cho đi là sự thiệt thòi. Việc cho đi điều gì đó cũng có những cái lợi nhất định. Bạn có thể tham gia một số diễn đàn bất động sản. Nếu có điều kiện, bạn hãy tổ chức những buổi hội thảo, những buổi chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm đầu tư, kinh nghiệm thành công của bạn với mọi người. Qua những buổi nói chuyện này, bạn có thể đúc rút ra cho mình một số kinh nghiệm, kiến thức bổ ích và những mối quan hệ mới hỗ trợ cho tương lai sau này.

Thị trường bất động sản Việt hiện nay có những chuyển biến mạnh mẽ, sự thay đổi ngày càng đa dạng về các kênh và các loại hình bất động sản đầu tư. Tuy vậy, một số loại hình đầu tư vẫn chiếm ưu thế trong năm 2016 như căn hộ cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng: Khu căn hộ Masteri Thảo Điền, Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng, FLC Garden City, Khu phức hợp Saigon Pearl, Khu căn hộ nghỉ dưỡng Alphanam Luxury Đà Nẵng, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang...

Theo Homedy Blog Thị trường

USVA - 39.043757,-77.487442 - 1 - homedy.com - TLSv1.2 - c02f
Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Tin xem nhiều nhất

0 bình luận
Bình luận của đã được gửi thành công, vui lòng chờ xử lý. Gửi
Sonnv (Thay đổi)

Tin nổi bật

Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn