10 chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam năm 2016

Thị trường - Hơn 1 năm trước

Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học và khách quan. Các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên các tiêu chí năng lực tài chính và uy tín truyền thông.

1- Vingroup

Đứng đầu danh sách là Tập đoàn Vingroup với các dự án thuộc dòng thương hiệu Vinhomes, Vincom Retail, Vinpearl, Vinmec, Vinmart, Times City, Royal City…

Xem chi tiết các dự án của Vingroup.

Vingroup
Tập đoàn Vingroup là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín với các thương hiệu Vinhomes, Vinpearl nổi tiếng.

2- FLC Group

Các sản phẩm của FLC chủ yếu tập trung vào dòng sản phẩm bất động sản hạng sang và tạo sự uy tín cao với nhà đầu tư.

Xem chi tiết các dự án của công ty FLC Group. 

3- Công ty CP Tập đoàn Hòa Phát

Năm 2001 Hòa Phát chính thức phát triển lĩnh vực Bất động sản bằng việc thành lập công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Đô thị Hoà Phát với các lĩnh vực hoạt động chính gồm Đầu tư và xây dựng đồng bộ hạ tầng kỹ thuật các Khu công nghiệp để cho thuê lại, đầu tư và kinh doanh bất động sản và xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. 

Xem chi tiết các dự án của công ty Hòa Phát.

4- Tổng công ty Viglacera

Viglacera đã có những bước đột phá sang lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản: các khu công nghiệp, đô thị - nhà ở, văn phòng cho thuê. với thương hiệu Viglacera Land

Xem chi tiết các dự án của công ty Viglacera.

5- Novaland

Novaland Group là công ty Cổ phần hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Phát triển Bất động sản ở Việt Nam. Hiện các dự án nổi bật của Novaland đang tập trung tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết các dự án của công ty Novaland.

Novaland
Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc Nova chủ đầu tư nhiều dự án bất động sản cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

6- Tập đoàn Hà Đô

Từ tiền thân là Công ty xây dựng Hà Đô, tới nay Hà Đô đã trở thành Tập đoàn đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh hùng mạnh. Trong lĩnh vực Bất động sản, công ty tập trung chủ yếu vào đầu tư, kinh doanh, phân phối bất động sản.

Xem chi tiết các dự án của công ty Hà Đô.                    

7- Tổng công ty Đầu tư phát triển hạ tầng UDIC

Các lĩnh vực hoạt động chính của UDIC hiện nay gồm: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê, Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất, Xây dựng nhà các loại, Xây dựng công trình đường bộ.

Xem chi tiết các dự án của công ty UDIC.

8- Công ty CP Him Lam

Với 20 năm kinh nghiệm kinh doanh trên thị trường bất động sản, tính đến nay, Him Lam đã tiến hành đầu tư và xây dựng trên 70 dự án nhà ở, Khu đô thị mới, tại các vị trí gần trung tâm thành phố, có cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện, đảm bảo những sản phẩm Him Lam cung cấp cho thị trường bất động sản là những sản phẩm thu hút được nhiều khách hàng với giá cả hợp lý.

Xem chi tiết các dự án của công ty Him Lam.

9- Hoà Bình Group

Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Hoà Bình (hay còn gọi là Tập đoàn Hoà Bình Group) đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thương trường và trong các lĩnh vực hoạt động chủ chốt trong đó có lĩnh vực xây dựng và đầu tư kinh doanh Bất động sản.

Xem chi tiết các dự án của công ty Hòa Bình.

10- Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng

Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng được thành lập ngày 19/5/1993, là liên doanh giữa 2 công ty: Công ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận và Tập đoàn Central Trading & Development (CT&D - Đài Loan).

Các dự án của Phú Mỹ Hưng đã làm thay đổi bộ mặt phía Nam của Thành phố Hồ Chí Minh trong 20 năm qua với các công trình xây dựng cơ sở hạ tầng, văn hóa, giáo dục, y tế, khu đô thị…

Xem chi tiết các dự án của công ty Phú Mỹ Hưng.

Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng
Riverpark Premier là dự án mở đầu cho phiên bản mới về dòng sản phẩm căn hộ cao cấp của Phú Mỹ Hưng.

10 chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam năm 2016 được Homedy thực hiện dự trên báo cáo của Vietnam Report trên Infographic: Bức tranh toàn cảnh ngành bất động sản Việt Nam 2016.

Phương Nguyên

Theo Homedy Blog Thị trường

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

BĐS Hoài Đức: Điểm danh một số dự án "đình đám" khiến giá nhà đất tăng nhiệt

Bất động sản vùng ven Hà Nội trong đó có khu vực Hoài Đức thời gian qua đã kéo nhiều nhà đầu tư đổ xô về đây. Những năm qua, diện mạo khu vực Hoài Đức đã có nhiều thay đổi rõ rệt, không ít dự án BĐS "đình đám" ra đời, kéo theo gi bất động sản khu vực "tăng nhiệt".

1 tuần trước

Điều kiện kinh doanh bất động sản 2021 có gì mới?

So với quy định cũ, điều kiện để các cá nhân và tổ chức hoạt động kinh doanh bất động sản năm 2021 có một số điểm thay đổi nhất định.

2 tuần trước

Giá căn hộ vùng ven TP.HCM 2021 có đủ lý do để giữ mức cao

Nhiều lý do khiến các chuyên gia bất động sản nhận định rằng thị trường căn hộ ở các tỉnh giáp ranh TPHCM năm 2021 sẽ vẫn giữ ở mức cao.

2 tuần trước

Dự báo của chuyên gia về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2021

Bất động sản nghỉ dưỡng 2020 đã chịu nhiều "hệ lụy" nghiêm trọng từ đại dịch Covid-19. Liệu với những thành công hiện tại trong kiểm soát dịch bệnh, phân khúc này liêucó tươi sáng hơn trong năm 2021 hay không?

2 tuần trước

Phân khúc bất động sản nào là "cửa sáng" trong năm 2021?

Năm 2021, đất nền đặc biệt là đất nền vùng ven được dự báo là phân khúc "cửa sáng" cho nhà đầu tư. Bởi đây được đánh giá là phân khúc an toàn, có khả năng sinh lời tốt.

2 tuần trước

Bất động sản phía Nam tăng tốc trong năm 2021 nhờ lực đẩy hạ tầng

Các dự án hạ tầng, giao thông được kỳ vọng sẽ là lực đẩy cho thị trường bất động sản phía Nam "bùng nổ" trong năm 2021.

2 tuần trước

Bất động sản 2021: Nhiều phân khúc sẽ "lên mây", không ít phân khúc lại trầy trật

Năm 2021, thị trường bất động sản sẽ rao sao? Phân khúc nào sẽ đón nhận dòng tiền mạnh mẽ, phân khúc nào sẽ gặp khó khăn? Dưới đây là một số góc nhìn từ các chuyên gia và doanh nghiệp bất động sản.

3 tuần trước

Chính thức khởi công xây dựng giai đoạn 1 dự án sân bay Long Thành

Sáng 5/1, dự án xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành) giai đoạn 1 đã chính thức được khởi công.

3 tuần trước

6 xung lực tạo đà cho thị trường bất động sản 2021 và những năm sau

Các xung lực từ công nghệ bán hàng, pháp lý, chuỗi cung ứng, lãi suất… đang tạo đòn bẩy cho thị trường bất động sản 2021 và những năm sau.

3 tuần trước

Năm 2021, quản lý chặt chẽ tình trạng phân lô bán nền tràn lan

Từ năm 2021 sẽ không còn nhiều tình trạng tách thửa, hợp thửa tràn lan như trước đây. Việc kiểm soát chặt chẽ tình trạng phân lô bán nền được quy định nghiêm ngặt qua Nghị định 148/2020/NĐ-CP cùng với Luật Đầu tư 2020, Luật Xây dựng (sửa đổi) 2020, có hiệu lực kể từ ngày 1/1/2021.

3 tuần trước

CHỦ ĐỀ CÙNG CHUYÊN MỤC

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

NHANH CHÓNG

HIỆU QUẢ

TIẾT KIỆM

Nhận thông tin nhà đất miễn phí