Homedy chính thức ra mắt tính năng mới với gói dịch vụ up tin HDY-UP

17/06/2019 15:39

Up tin HDY-UP là một dịch vụ mới của Homedy nhằm thay thế gói up tin ra mắt từ tháng 10/2018. Để cho ra mắt dịch vụ mới này, Homedy đã áp dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) và phân tích Big Data trong việc cải tiến thuật toán. Qua đó giúp hệ thống tự tính toán được thời gian up tin phù hợp nhất với mỗi loại tin đăng, để đảm bảo mỗi tin sau khi up đều đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

gói dịch vụ up tin HDY-UP tại Homedy

Các lựa chọn trong gói dịch vụ HDY-UP của Homedy

Cụ thể, tin đăng sẽ được up tự động, liên tục mỗi ngày 1 lần, giúp khách hàng vừa gia tăng được hiệu quả tin đăng vừa tiết kiệm được thời gian so với việc up tin thủ công trước đây.

Khi khách hàng sử dụng gói tin “Up ngay”, tin rao sẽ được up lên trang đầu ngay sau khi giao dịch mua thành công. Với gói “up tin 3 lần”, tin đăng sẽ được up tự động mỗi ngày 1 lần, liên tiếp tiếp trong 03 ngày sau đó. Tương tự, các gói “up tin 7 lần”, “13 lần” và “27 lần” tin đăng sẽ up tự động mỗi ngày 1 lần, liên tiếp trong 7 ngày, 13 ngày và 27 ngày. Trong đó, các gói up tin với tên gọi “HDY-UP Diamond”, “HDY-UP Gold”,  “HDY-UP Silver”, “HDY-UP Basic” lần lượt tương ứng với các gói tin đăng “HDY Diamond”, “HDY Gold”, “HDY Silver” và “HDY Basic”.

Lưu ý: Với các dịch vụ combo up tin khách hàng đã mua trước ngày 20/6/2019, Homedy sẽ chuyển thành các coupon up tin ngay.

Theo thử nghiệm của Homedy, mỗi gói sẽ mang lại hiệu quả tiếp cận khác nhau. Đơn cử như thử nghiệm đối với gói up tin 3 lần, các kết quả cho thấy hiệu quả tin đăng tăng gấp đôi lượng người tiếp cận so với tin up thủ công trước đây của khách hàng.

Được biết, hiện nay trên thị trường chưa có nền tảng đăng tin bất động sản nào cung cấp tính năng đăng tin tự động. Điều này một lần nữa khẳng định vị thế của Homedy trong việc ứng dụng công nghệ vào vận hành hệ thống, cải thiện lượt tiếp cận tin đăng. Để biết thêm thông tin chi tiết về gói dịch vụ up tin HDY-UP và bảng giá dịch vụ của Homedy, khách hàng vui lòng tham khảo tại đây.

>>> XEM THÊM: 

Tránh bẫy sốt ảo nhờ định giá bất động sản thông qua công nghệ 4.0

Homedy – Proptech “đáng gờm” trong cuộc cạnh tranh nửa tỉ USD

BẠN VẪN CÒN THẮC MẮC?