Dự án đang giao dịch

Có 1837 Dự án đang giao dịch

Thời gian gần đây thị trường bất động sản nước ta có nhiều chuyển biến tích cực với rất nhiều các phân khúc đã gặt hái được sự thành công nhất định. Điển hình trong số đó như: các dự án chung cư, dự án khu biệt thự các khu du lịch nghỉ dưỡng, dự án tòa nhà tổ hợp văn phòng nhà ở… Trong số rất nhiều các dự án lớn đang được triển khai trên phạm vi cả nước có những dự án đang giao dịch đến từ các nhà đầu tư uy tín, các ông trùm bất động sản như: Vingroup, Sengroup, FLC, Đất xanh, Hòa Bình… Phần lớn các dự án này đều tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang… đây là những khu trung tâm kinh tế, tài chính, du lịch nghỉ dưỡng của cả nước nên nhu cầu giao dịch lớn.

Hiện cả nước đang có rất nhiều các dự án bất động sản hót được khách hàng và các nhà đầu quan tâm, trong đó chủ yếu là các dự án đang giao dịch, đó là các khu nghỉ dưỡng, khu dân cư, các loại hình bất động sản điển hình như: nhà phố, biệt thự, khu nghỉ dưỡng, shophouse, Officetel… Các dự án này được triển khai tại các khu vực có môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên, đó có thể là biển, rừng núi nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng cuộc sống cho người dân. Giá giao dịch các dự án này dao động từ 12 – 500 triệu/m2 tùy thuộc quy mô, diện tích và nhu cầu của khách hàng.

Để cập nhật thông tin về các dự án đang giao dịch bạn vào Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu để cập nhật. Tại đây bạn sẽ được cung cấp mọi thông tin liên quan đến từng dự án đang được mở bán một cách nhanh nhất, chính xác nhất và đầy đủ nhất: từ vị trí, diện tích, tên dự án, chủ đầu tư, giá cả… đều được cập nhật. Chúc các bạn thành công!

Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Diện tích
Khu vực
Diện tích:
Phòng ngủ
Phòng tắm