MỞ ỨNG DỤNG
HOMEDY
Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Meinhardt Việt Nam
Số 23 - 25 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
1995
Năm thành lập
tỷ
Vốn điều lệ
100 - 499
Thành viên

Giới thiệu

Tập đoàn Meinhardt đang có mặt tại 30 quốc gia trên thế giới với trên 3.500 nhân viên làm việc dài hạn tại các văn phòng ở Mỹ, Anh, các tiểu vương quốc Ả Rập, Bahrain, Qatar, Ấn Độ, Pakistan và khu vực Châu Á Thái Bình Dương như Singapore, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thâm Quyến, Hồng Kông, Bangkok, Kuala Lumpur, Manila, Jakarta, PortMoresby, và 7 thành phố khác ở Úc và Việt Nam.

Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Meinhardt (Việt Nam) được thành lập vào năm 1995 tại Tp. Hồ Chí Minh chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn xây dựng và quản lý dự án cho nhiều dự án xây dựng tại Việt Nam.

Công ty đã được cấp giấy phép tư vấn xây dựng theo hình thức 100% vốn nước ngoài và là thành viên của Hiệp hội Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VECAS). Công ty cũng có các văn phòng đại diện tại Hà Nội và Đà Nẵng để thực hiện và hỗ trợ các dự án trong nước.

Chính nhờ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và môi trường làm việc đa lĩnh vực, đa văn hóa đã tạo nên sức mạnh cho Công ty Meinhardt (Việt Nam).

Với hơn 300 nhân viên xuất sắc, có chuyên môn cao cùng với việc kết hợp chặt chẽ giữa các nhân viên Quốc tế và nhân viên Việt Nam có bằng cấp, kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài, Meinhardt luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tư vấn xây dựng đáp ứng tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế.

Bán căn hộ cao cấp số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội
3.9 km
Bán căn hộ cao cấp số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội
Bán căn 1805 Platinum Nguyễn Công Hoan, 108m2, ban công hướng Đông Nam, view hồ Giảng Võ, 49 tr/m2. Khu vực: Bán căn hộ chung cư tại Platinum Residences -...
Số 6 Nguyễn Công Hoan, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
3 tuần trước
Thỏa thuận
108 m2
0945498***
Bán căn hộ chung cư cao cấp Platinum Residences
3.9 km
53.1 Triệu/m2
Bán căn hộ chung cư cao cấp Platinum Residences
Chính chủ cần bán căn hộ tầng cao chung cư cao cấp Platinum Residences số 6, Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội. Căn hộ diện tích 113m2, 3 phòng ngủ, 2 WC....
Số 6 Nguyễn Công Hoan, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
3 tháng trước
6 Tỷ
113 m2
0988869***
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn