Công ty TNHH Một thành viên Cảng Sài Gòn
Số 3, Đường Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
http://www.csg.com.vn 0839401825 Đầu tư Dự án
2015
Năm thành lập
2 tỷ
Vốn điều lệ
100 - 499
Thành viên

Giới thiệu

Cảng Sài Gòn trong hệ thống Cảng biển của ngành Hàng hải Việt nam là một cảng có sản lượng và năng suất xếp dỡ hàng đầu của Quốc gia. Với lịch sử hơn 150 năm, có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển kinh tế đất nước, Cảng Sài Gòn đã được Chủ tịch nước phong tặng Danh hiệu Anh hùng Lao động về những thành tích xuất sắc từ năm 1986 đến năm 1995, đóng góp một phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa Xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Hoạt động phục vụ cho lĩnh vực rộng lớn gồm các khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, các vùng lân cận và đồng bằng sông Mekong với tổng sản lượng hàng hóa hàng năm hơn 10 triệu tấn, Cảng Sài Gòn có vai trò và nhiệm vụ quan trọng phục vụ cho nhu cầu xuất nhập khẩu và phát triển kinh tế nói chung cho toàn khu vực Phía Nam của đất nước.Theo chính sách của Nhà nước và các ngành, Cảng Sài Gòn đã được sự hỗ trợ của các cơ quan và cộng đồng tạo điều kiện thuận lợi để cảng phát triển hơn nữa và duy trì vai trò hoạt động của mình trong khu vực và trên thế giới.

Với định hướng này, Cảng Sài Gòn mong nhận được sự hỗ trợ và hợp tác nhiều hơn nữa của khách hàng cho lợi ích chung. Những yêu cầu và ý kiến đóng góp của khách hàng luôn là động lực giúp Cảng Sài Gòn cải thiện và phát triển nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Bán đất nền 2 mặt tiền lô Vip E1 công trình Cảng Phú Xuân, Nhà Bè, diện tích 240,5m2
11.6 km
Bán đất nền 2 mặt tiền lô Vip E1 công trình Cảng Phú Xuân, Nhà Bè, diện tích 240,5m2
Bán lô đất VIP 2 mặt tiền, lô E1, đất dự án công trình Cảng, Phú Xuân. Nền lo đất số E1 VIP. Diện tích 240,5m2, xây dựng tự do. Một trong những lô đất...
Đường Nguyễn Lương Bằng, Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh.
2 tháng trước
Thỏa thuận
240.5 m2
0988558***
danh sách môi giới