Công ty CP Tập đoàn Khải Vy
30 Lô K Hoàng Quốc Việt nối dài, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
0837850116 Đầu tư dự án
2000
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
--
Thành viên

Giới thiệu

Tập Đoàn Khải Vy là một hệ thống bao gồm 03 nhà máy chế biến gỗ và sản xuất sản phẩm trang trí nội, ngọai thất, sản xuất hardware, bao bì để phục vụ cho bộ phận hậu cần xuất khẩu và trong nước. Hiện tại, Khải Vy là một trong những tập đoàn đứng hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực chế biến và sản xuất sản phẩm gỗ xuất khẩu, sản phẩm gỗ trang trí nội, ngoại thất trên thế giới.Thành lập năm 1995 tại Thành Phố Quy Nhơn, Nhà Máy chế biến gỗ Duyên Hải là tiền thân của Tập Đoàn Khải Vy hôm nay. Khởi đầu là một xưởng nhỏ Khải Vy đã lớn mạnh và mở rộng thêm 5 khu vực trên 1 diện tích 310.000 m2 bao gồm trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh.

Khải Vy đang dần dần phát triển nhầm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên không ngừng sáng tạo các kiểu dáng sản phẩm mới, chất lượng cao, tiện lợi nhằm thõa mãn người tiêu dùng trong và ngoài nước.Sản phẩm Khải Vy luôn thân thiện với môi trường. Đó là tiêu chí hàng đầu của Tập Đoàn.

Hầu hết sản phẩm của Khải Vy đều được làm từ nguồn gỗ có nguồn gốc FSC ( FSC là 1 chứng chỉ công nhận rừng trồng có quy hoạch, giúp khách hàng có thể biết được xuất xứ của từng loại gỗ).Năm 2005, Khải Vy phát triển dự án trồng rừng tại tỉnh DakNong với hơn 3.000 hecta rừng, trong đó 2.400 hecta là rừng tự nhiên và 4.7 hecta là rừng trồng . Đa số là cây cao su và Tràm bông vàng (Acacia).

Bên cạnh đó còn xây dựng thêm 01 nhà máy MDF tại tỉnh này để tận dụng những phế phẩm từ gỗ như: mùn cưa,...Đầu năm 2007, Khải Vy đầu tư vào dự án phát triển hòn đảo Hòn Tằm với hình thức Du Lịch sinh thái biển. Một khu Resort với 60 Bungalow, 01 khách sạn 4 sao với 220 phòng và khu thể thao phức hợp tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Tất cả đều theo tiêu chí bảo vệ môi trường, hiện đại và tiện nghi.

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn