Công ty CP Đầu tư Xây dựng Địa ốc Kim Điền
648 An Dương Vương, Phường 11, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh
http://diaockimdien.com/ 0902590457 Tư vấn môi giới bất động sản
2017
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
--
Thành viên

Giới thiệu

Địa ỐC Kim Điền đang góp phần cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của mình khi các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng cao theo thời gian.

Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà Địa ỐC Kim Điền cùng các đối tác luôn nỗ lực hoàn thiện trong từng sản phẩm. Với động lực là niềm tin tưởng từ khách hàng, Địa ỐC Kim Điền đang ngày càng phát triển để xứng tầm là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín trong thị trường Đất Nền tại TP.HCM.

Hiện nay Địa ỐC Kim Điền là một trong những công ty phát triển bất động sản có uy tín và tự hào phát triển các dự án: An Hạ Riverside, Khu Dân Cư Tân Đô , Ecovling, An Hạ, và một số dự án hợp tác khác

Với nỗ lực cùng tâm huyết của một tập thể trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp, Địa ỐC Kim Điền đã nhận được nhiều giải thưởng cũng như chứng nhận của các tổ chức uy tín trong và ngoài nước, 

Địa ỐC Kim Điền Cảm ơn Quy khách hàng đã tin tưởng và giao trọng trách xây dựng tổ ấm cho chúng tôi, chúng tôi xin cố gắng làm những điều tốt nhất đến gia đình Quý Khách Hàng. 

Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn