Cho thuê văn phòng, mặt bằng văn phòng

Có 1152 Văn phòng đang giao dịch cho thuê

Cho thuê văn phòng, mặt bằng văn phòng là loại hình bất động sản phát triển mạnh mẽ từ lâu đời. Cùng với sự phát triển của kinh tế, nhiều doanh nghiệp mới được thành lập khiến nhu cầu về trụ sở văn phòng làm việc, kinh doanh là rất lớn vì vậy rất nhiều các dự án cao ốc văn phòng được xây dựng với diện tích và quy mô ngày càng lớn. Các văn phòng cho thuê đều được đầu tư khang trang, đầy đủ dịch vụ tiện ích và được đặt ở những vị trí đẹp, thuận tiện cho quá trình di chuyển. Hiện nay, có rất nhiều các tòa nhà văn phòng, cao ốc, chung cư cho thuê văn phòng với diện tích và giá cả đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Ưu điểm nổi bật của hình thức thuê văn phòng là sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu, dễ dàng thay đổi địa điểm khi cần thiết, giá cả lại phù hợp. Nhờ những tiện ích nổi bật như trên mà rất nhiều các nhà đầu tư đã triển khai xây dựng các dự án văn phòng, tòa nhà cao ốc nhằm phát triển loại hình cho thuê văn phòng. Hầu hết các dự án tòa nhà cao ốc, văn phòng đều nằm ở những vị trí thuận lợi, được trang bị mọi dịch vụ tiện ích đi kèm vì vậy rất thu hút khách hàng.

Nếu các bạn đang có nhu cầu giao dịch cho thuê văn phòng, thuê mặt bằng văn phòng các bạn nên tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin liên quan đến bất động sản của toàn nhà, cao ốc vị trí mà văn phòng bạn đang sở hữu. Hoặc không, các bạn có thể tham khảo mọi thông tin tại trang Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ giúp bạn có những thông tin liên quan đến từng giao dịch cho thuê một cách nhanh nhất, chính xác nhất, để bạn có những quyết định phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà