Tỉnh/Thành
Quận/Huyện
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Lọc thêm
   Loại BĐS chi tiết
   Phường/Xã
   Tất cả
   Đường/Phố
   Tất cả
   Phòng ngủ
   Phòng tắm
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   An Lạc Phùng Khoang - Khu đô thị Trung Văn - Vinaconex 3

   Đường Phùng Khoang, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
   1,2 - 3,6 tỷ

   Cho thuê Văn phòng Chung cư An Lạc Phùng Khoang năm 2023

   Có Nhà đất đang giao dịch cho thuê An Lạc Phùng Khoang
   Phù hợp nhất
   Theo giá

   Hạ tầng

   Sau hơn 2 năm đầu tư dự án, Công ty Cổ phần Đầu tư An Lạc đã hoàn thành việc xây dựng toàn bộ dự án, bàn giao cho khách hàng vào quý 1 năm 2010. Bên cạnh đó, đội ngũ Ban quản lý nhà cũng đã tiếp quản để đảm bảo dự án được vận hành ổn định. Hiện nay, với tầng hầm rộng trển 1700m2 và khu đỗ xe ô tô được bố trí khoa học, rộng rãi, các hộ dân tại dự án đang được hưởng những tiện ích mà nhiều khu đô thị khác không có như siêu thị mini tại Tầng 1, phòng tập thể hình, cafe, nhà trẻ, sân chơi, đường đi dạo, và đặc biệt là bãi đỗ xe rộng rãi.

   Chung cư đã hoàn thiện và đi vào sử dụng

   Lần đầu tiên, Công ty CPĐT An Lạc đã áp dụng công nghệ cấp gas trung tâm vào tòa nhà 17 tầng. Công nghệ cấp gas trung tâm đã được áp dụng tại Việt Nam  trong vài năm trở lại đây, điển hình như các tòa nhà: Khu đô thị mới Trung Văn, khu Dịch Vọng, tòa nhà 151 Nguyễn Đức Cảnh, 299 Cầu Giấy; tòa nhà M3, M4 đường Nguyễn Chí Thanh, 27 Huỳnh Thúc Kháng, Tòa nhà Trung Yên 1 khu đô thị Yên Hòa, khu đô thị Splendora, được nhiều khách hàng tin tưởng về độ an toàn, đảm bảo cung cấp 24/24h và giảm chi phí tối đa.
    
   Vấn đề an ninh, an toàn phòng chống cháy nổ được Công ty Cổ phần Đầu tư An Lạc đặt lên hàng đầu, hiện Công ty đã hoàn thiện hồ sơ nộp Cục cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Thành phố Hà Nội và nhận chứng chỉ an toàn phòng cháy chữa cháy. Công ty đã làm việc với Cảnh sát phòng cháy chữa cháy cấp cơ sở để lập kế hoạch tập huấn PCCC cho người dân trong dự án.

    Mở App