Cho thuê nhà phố thương mại - Shophouse

Có 158 Nhà phố thương mại (Shophouse) đang giao dịch cho thuê

Nhà phố thương mại shophouse là hình thức căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại, nó sở hữu nhiều lợi thế so với các loại hình bất động sản khác như: lợi thế về diện tích, không gian vị trí và thường chỉ có tại các trung tâm thương mại hay các thành phố lớn, nơi có đông dân cư. Shophouse thường được đặt ở tầng trệt, nơi có mặt tiền lớn, đông người qua lại, đây là yếu tố quan trọng đảm bảo cho việc kinh hoạch hoặc cho thuê nhà phố thương mại – shophouse tốt nhất. Giá cho thuê nhà phố thương shophouse mại cũng tùy thuộc vào diện tích, vị trí thường dao động từ 2000 – 5000 USD.

Nhà phố thương mại – shophouse thường được xây dựng từ 2 tầng tách biệt trở nên, được đặt ở những vị trí và có thiết kế đẹp, nằm ngay sát đường lớn nên rất phù hợp làm văn phòng đại diện cho các công ty hay tập đoàn lớn, hoặc để kinh doanh. Các căn shophouse thường được xây dựng ở các dự án lớn, các khu đô thị sầm uất, nên việc kinh doanh cũng trở nên dễ dàng hơn bởi một phần lớn khách hàng đến từ chính khu đô thị.

Nếu các bạn đang muốn đầu tư kinh doanh cần mặt bằng tốt, hoặc đang muốn tìm văn phòng đại diện cho các cơ quan, doanh nghiệp thì shophouse chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hiện nay có rất nhiều nhà đầu tư cho thuê nhà phố thương mại – shophouse với giá cả hợp lý, các bạn có thể tham khảo kỹ lượng về thị trường bất động sản trước khi quyết định thuê căn shophouse về vị trí, giá cả để lựa chọn được căn hộ phù hợp với nhu cầu của mình.

 

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà