MỞ ỨNG DỤNG
HOMEDY
Toàn quốc
Toàn quốc
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Lọc nâng cao
   Phòng ngủ
   Phòng tắm
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Cho thuê Nhà đất - Bất động sản tại Đường Quang Trung, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội

   Thị trường bất động sản khu vực đường Quang Trung, phường La Khê, quận Hà Đông thời gian gần đây phát triển mạnh mẽ với nhiều dự án bất động sản triển khai tại đây. Khu vực này hiện có rất nhiều các dự án chung cư, nhà đất, biệt thự được giao bán, vì vậy hoạt động cho thuê nhà đất – bất động sản tại đường Quang Trung phường La Khê quận Hà Đông diễn ra sôi động, thu hút sự quan tâm chú ý của khách hàng và nhà đầu tư. Nơi đây lại có ga tàu La Khê của tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, vì thế bất động sản gần đường sắt trên cao trở thành điểm hấp dẫn nhà đâu tư.

   Một trong những nguyên nhân khiến thị trường bất động sản tại đường Quang Trung – Hà Đông trở nên sôi động là bởi, khu vực này nằm trong dự án đường sắt cao tốc trên cao tuyến Cát Linh – Hà Đông với ga tàu La Khê. Hệ thống giao thông hiện đại của khu vực đã thúc đẩy bất động sản phát triển mạnh, đặc biệt khi dự án đang trong giai đoạn hoàn thành, sắp đi vào hoạt động thì giá bất động sản gần đường sắt trên cao càng được được lên cao hơn, thu hút người mua hơn. Hơn nữa, khu vực này cũng tập trung nhiều doanh nghiệp, văn phòng, người lao động nên nhu cầu về nhà ở cũng cao, hoạt động cho thuê nhà tại Qung Trung đáp ứng nhu cầu người dân.

   Để tham khảo thông tin vềh thị trường bất động sản gần đường sắt trên cao, hoạt động cho thuê nhà đất – bất động sản tại đường Quang Trung phường La Khê quận Hà Đông, bạn vào Homedy.com. Chúc các bạn thành công!.

   Có 1 Nhà đất - Bất động sản đang giao dịch cho thuê tại Đường Quang Trung, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
   Sắp xếp theo
   11.2 km

   Cho thuê chung cư mini giá rẻ quận Hà Đông, Hà Nội

   Chính chủ cho thuê chung cư mini để ở tại số nhà 64, ngõ 560 Quang Trung, Hà Đông.( Đối diện trường chuyên Cấp 3 Nguyễn Huệ mới ). Hướng Đông Nam, không...
   560 Đường Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội
   1 tuần trước
   1.6 Triệu/tháng
   18 m2
   Chat ngay
   Chat trực tuyến
   Danh sách tin nhắn