MỞ ỨNG DỤNG
HOMEDY
Toàn quốc
Toàn quốc
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Lọc nâng cao
   Phòng ngủ
   Phòng tắm
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Cho thuê Nhà đất Bất động sản khác tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội

   Quận Hoàng Mai là một trong những quận nội thành của thành phố, là điểm kết nối đến các khu vực ở phía Tây Nam một cách dễ dàng và thuận lợi. Thời gian gần đây, cơ sở hạ tầng vật chất tại Hoàng Mai được nâng cấp hiện đại, khoảng cách địa lý di chuyển vào khu trung tâm được rút ngắn, đó là lý do vì sao ngày càng nhiều các công ty, doanh nghiệp lựa chọn Hoàng Mai làm trụ sở kinh doanh, buôn bán, nhờ đó mà thị trường cho thuê nhà đất khác tại Hoàng Mai ngày càng phát triển hơn. Cộng với đó là khu vực này có rất nhiều các trường đại học, cao đẳng nên lượng sinh viên tập trung đông, hoạt động cho thuê phòng trọ phát triển nhanh, mạnh.

   Có 1 Nhà đất Bất động sản khác đang giao dịch cho thuê tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội

   Sắp xếp theo
   7 km
   0.08 tr/m2/tháng
   Ban quản lý cần cho thuê chung cư Kim Văn Kim Lũ nhiều diện tích và giá hợp lý
   Ban quản lý khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, tìm khách cần thuê giúp chủ nhà, Căn hộ có diện tích từ 65m2 có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 vệ sinh đến căn hộ...
   Đường Nghiêm Xuân Yêm, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
   3 tháng trước
   5.5 - 7.5 Triệu/tháng
   65 - 100 m2
   0966802***

   Hiện tại, khu vực Hoàng Mai đang có rất nhiều các giao dịch cho thuê mặt bằng trung tâm thương mại, cho thuê khách sạn, cho thuê kiot kinh doanh… tập trung ở các khu vực sầm uất của Hoàng Mai như: Linh Đàm, Lĩnh Nam, Trương Định… với diện tích và giá cả giao dịch đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các loại hình cho thuê đều được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích đi kèm mang lại không gian thoải mái, năng động cho khách hàng.

   Để tiến hành giao dịch cho thuê nhà đất khác tại Hoàng Mai các bạn nên tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến thị trường bất động sản qua trang Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến các dự án cho thuê một cách nhanh nhất, chính xác nhất, đầy đủ nhất đáp ứng mọi nhu cầu giao dịch của khách hàng.

   Chat trực tuyến
   Danh sách tin nhắn
    Lọc theo: