Cho thuê đất nông nghiệp, đất lâm nghiệp

Có 3 Đất nông, lâm nghiệp đang giao dịch cho thuê

Đất nông nghiệp, đất lâm nghiệp hay còn gọi là đất canh tác, đất trồng trọt là những khu vực thích hợp cho sản xuất, canh tác nông nghiệp bao gồm cả trồng trọt và chăn nuôi. Với đặc điểm này thì tại Việt Nam, hoạt động cho thuê đất nông nghiệp, đất lâm nghiệp là một loại hình dịch vụ đem lại hiệu quả không chỉ đáp ứng nhu cầu người sử dụng mà cả chủ sở hữu mảnh đất. Giá cho thuê đất nông nghiệp tùy thuộc vào diện tích, vị trí của mảnh đất.

Việc đầu tư cho thuê đất nông nghiệp, đất lâm nghiệp tại các khu vực nông thôn, miền núi hiện đang là xu hướng được nhiều chủ đất lựa chọn. Mục đích thuê đất nông nghiệp, lâm nghiệp để đầu tư mơ rộng trồng trọt, chăn nuôi tăng thu nhập cho gia đình. Mặt khác với những hộ gia đình không có thời gian để trồng trọt thì việc cho thuê sẽ giúp đem lại nguồn thu nhập ổn định cho gia đình.

Nếu các bạn đang có nhu cầu cho thuê đất nông nghiệp, đất lâm nghiệp các bạn nên tham khảo Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến giá cả, vị trí, diện tích… một cách nhanh nhất, chính xác nhất để có những quyết định đúng đắn và lựa chọn được mảnh đất ưng ý nhất.

Bộ lọc
Bộ lọc
Loại bất động sản
Địa điểm
Tỉnh/Thành phố:
Quận/Thị xã:
Phường:
Đường/Phố:
Thông tin cơ bản
Giá:
Diện tích:
Phòng ngủ:
Phòng tắm:
căn góc:
Hướng nhà: