Cho thuê đất nền khu dân cư

Có 96 Đất nền khu dân cư đang giao dịch cho thuê

Đất nền khu dân cư là khu đất có cơ sở vật chất khang trang đáp ứng đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật, hạ tầng xã hội, các công trình công cộng. Việc cho thuê đất nền khu dân cư thường thích hợp đối với các doanh nghiệp vừa, nhỏ, các xưởng gia công, chế biến… Hiện nay, nhu cầu cho thuê đất nền khu dân cư rất phát triển, đặc biệt là ở các khu đô thị, các thị trấn, các khu công nghiệp… với giá thuê tùy thuộc vào diện tích và vị trí cũng như nhu cầu của khách hàng.

Phần lớn, các khu đất nền dân cư cho thuê đều nằm trong các dự án xây dựng khu đô thị, hoặc các dự án công nghiệp nhưng chưa tiến hành triển khai nên chủ đầu tư muốn cho thuê để thu lại khoản lợi nhuận hàng năm. Với các khu đất này, người thuê nên tìm hiểu kỹ về thời gian cho thuê trước khi tiến hành giao dịch để có những chuẩn bị tốt nhất phục vụ cho việc kinh doanh.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về nhu cầu cho thuê đất nền khu dân cư, hay cần thuê đất nền khu dân cư, các bạn nên tham khảo Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến giá cả, vị trí, tiện ích… một cách nhanh nhất, chính xác nhất để có những quyết định đúng đắn và lựa chọn được mảnh đất ưng ý nhất.

 

Bộ lọc
Bộ lọc
Loại bất động sản
Địa điểm
Tỉnh/Thành phố:
Quận/Thị xã:
Phường:
Đường/Phố:
Thông tin cơ bản
Giá:
Diện tích:
Phòng ngủ:
Phòng tắm:
căn góc:
Hướng nhà: