Cho thuê đất du lịch, nghỉ dưỡng

Có {0} Đất du lịch, nghỉ dưỡng đang giao dịch mua bán hoặc cho thuê

Đất nền du lịch nghỉ dưỡng là loại đất nằm trong khu vực có tiềm năng lớn về du lịch, nghỉ dưỡng. Tại đó, có rất nhiều các dự án bất động sản nghỉ dưỡng sẽ được triển khai như: khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, các khu vui choi giải trí, các dich vụ… Hiện nay, dịch vụ cho thuê đất du lịch, nghỉ dưỡng phát triển ở khắp các tỉnh thành phố cả nước, dọc theo các khu vực vùng núi, cao nguyên, đồng bằng, các khu vực ven biển nơi có khí hậu mát mẻ, trong lành. Giá cho thuê đất tùy thuộc vị trí, diện tích và thời hạn mà chủ đầu tư và chủ đất tiến hành thỏa thuận với nhau.

Đất nền du lịch thường là những khu vực có hệ thống giao thông xung quanh hoàn thiện, nên rất dễ để tiến hành kinh doanh hoặc làm văn phòng giao dịch. Mặt khác tại các khu vực này, đất đều được quy hoạch để xây dựng các khu du lịch sang trọng nên rất thuận tiện trong mọi hoạt động. Việc cho thuê nhà đất khu du lịch đem lại thuận tiện cho cả người cho thuê và người đi thuê, vì vậy loại hình bất động sản này khá là phát triển ở Việt Nam.

Nếu các bạn đang có nhu cầu cho thuê đất du lịch nghỉ dưỡng, hoặc cần thuê đất du lịch các bạn nên tham khảo Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến giá cả, vị trí, tiện ích… một cách nhanh nhất, chính xác nhất để có những quyết định đúng đắn và lựa chọn được mảnh đất ưng ý nhất.

 

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà