Cho thuê Căn hộ chung cư tại Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Có 37 Căn hộ chung cư đang giao dịch cho thuê tại Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Huyện Thanh Trì nằm ở khu vực phía Nam Hà Nội và nằm trong đồ án quy hoạch chung thủ đô Hà Nội năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2050. Những năm qua, khu vực phía Nam Hà Nội luôn giữ ngôi đầu bảng về sự phát triển của bất động sản, đặc biệt là huyện Thanh Trì. Tại Thanh Trì co rất nhiều các doanh nghiệp, khu công nghiệp lớn nhỏ, của các doanh nghiệp trong và ngoài nước đặt tại đây vì vậy mà lượng lao động, công nhân là rất cao, nhu cầu về nhà ở lớn, việc cho thuê căn hộ chung cư tại huyện Thanh Trì nhờ vậy mà diễn ra sôi nổi, đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở cho người lao động.

Hiện tại, khu vực huyện Thanh Trì đang có rất nhiều các giao dịch cho thuê căn hộ chung cư với đa dạng các loại hình như: cho thuê chung cư giá rẻ Thanh Trì, cho thuê chung cư mini Thanh Trì…với diện tích và giá cả đa dạng, tùy thuộc vào từng vị trí căn hộ. Các giao dịch cho thuê căn hộ tập trung chủ yếu ở các khu đô thị, các tuyến đường lớn thuận lợi cho việc di chuyển đi lại, gần các khu chợ lớn, hệ thống trường học, bệnh viện như khu đô thị Tây Nam Kim Giang với rất nhiều các căn hộ cho thuê nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người lao động khu vực này.

Nếu các bạn đang muốn giao dịch cho thuê căn hộ chung cư huyện Thanh Trì, bạn nên tìm hiểu về thị trường bất động sản Thanh Trì để quá trình giao dịch diễn ra thành công. Mặt khác, để cập nhật thông tin cho thuê căn hộ chung cư khác trên địa bàn Hà Nội bạn vào Homedy.com nhé. Chúc các bạn thành công!

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà