MỞ ỨNG DỤNG
HOMEDY
Toàn quốc
Toàn quốc
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Lọc nâng cao
   Phòng ngủ
   Phòng tắm
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Cho thuê Căn hộ chung cư tại Huyện Gia Lâm, Hà Nội

   Huyện Gia Lâm nằm ở phía Đông của thủ đô Hà Nội, đây là khu vực cầu nối vùng trung tâm với các tỉnh phía Đông của Đồng bằng sông Hồng, nơi đây được đầu tư rất lớn về cơ sở hạ tầng, hệ thống đường xá giao thông thuận lợi, hiện đại… đây là những yếu tố quyết định đến sự phát triển của kinh tế, bất động sản. Rất nhiều các doanh nghiệp lớn của nước ngoài đầu tư xây dựng các khu công nghiệp tại đây, vì vậy rất nhiều công nhân, người lao động và các chuyên gia nước ngoài tập trung ở khu vực vực này, nhu cầu về nhà ở cao, tạo điều kiện cho sự phát triển của hoạt động cho thuê căn hộ chung cư tại huyện Gia Lâm nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, ổn định cuộc sống cho người lao động.

   Có 2 Căn hộ chung cư đang giao dịch cho thuê tại Huyện Gia Lâm, Hà Nội
   Sắp xếp theo
   10 km

   Tôi cần cho thuê căn hộ khu AD khu đô thị Đặng Xá, 2 phòng ngủ, full đồ, giá 5 triệu

   Vì chuyển sang nội thành không có nhu cầu ở nên cho thuê lại căn hộ AD khu đô Thị Đặng Xá – Gia Lâm.Với diện tích 60m2 thiết kế 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh.Hướng...
   Xã Đặng Xá, Huyện Gia Lâm, Hà Nội
   3 tháng trước
   5 Triệu/tháng
   60 m2
   Hưng  |
   0962558***
   10 km

   Mình có căn chung cư tại Đặng Xá cần cho thuê

   Nhà Diện tích: 58m2 tại Khu CT8. Gồm: 2 ngủ 1wc nhà đã có đầy đủ đồ dùng cơ bản như: nóng lạnh, điều hòa, kệ tủ bếp, giường tủ …. Vì trước đây ở hộ gia...
   Xã Đặng Xá, Huyện Gia Lâm, Hà Nội
   3 tháng trước
   4 Triệu/tháng
   50 m2
   0962327***

   Hiện tại khu vực huyện Gia Lâm đang có rất nhiều các giao dịch cho thuê căn hộ chung cư huyện Gia Lâm như: cho thuê chung cư cao cấp tại Gia Lâm, cho thuê chung cư giá rẻ Gia Lâm, cho thuê chung cư mini Gia Lâm … với diện tích và giá cả đa dạng, tập trung chủ yếu ở các tuyến đường như: Ngô Xuân Quảng, Đặng Xá, Trâu Quỳ… đây là những tuyến đường lớn có hệ thống giao thông thuận tiện, hệ thống trường học, bệnh viện và trung tâm thương mại lớn được đáp ứng đầy đủ, mang lại cuộc sống tiện ích cho khách hàng.

   Để tiến hành giao dịch cho thuê căn hộ chung cư tại huyện Gia Lâm bạn có thể tham khảo thông tin về thị trường bất động sản Gia Lâm để các giao dịch diễn ra thành công nhất. Mặt khác, các bạn tham khảo Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin một cách nhanh nhất, chính xác nhất để bạn lựa chọn căn hộ phù hợp với gia đình mình tại khu vực thủ đô Hà Nội.

   Chat trực tuyến
   Danh sách tin nhắn