Cho thuê căn hộ cao cấp, chung cư cao cấp cho thuê

Có 2566 Căn hộ chung cư cao cấp đang giao dịch cho thuê

Thị trường cho thuê căn hộ cao cấp, cho thuê chung cư cao cấp thời gian gần đây phát triển sôi động nhờ những tiện ích mà căn hộ cao cấp đem lại. Những căn hộ chung cư cao cấp thường có vị trí thuận lợi nằm trên hệ thống giao thông hoàn chỉnh, đảm bao các phương tiện đường bộ đều có thể di chuyển đến khu vực sảnh chính của toàn nhà, đây là điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp muốn thuê căn hộ cao cấp làm văn phòng. Mặt khác, tại các căn hộ cao cấp thường có cảnh quan xung quanh với sân vườn, thảm cỏ.., mang lại không gian trong lành, thoáng mát.

Diện tích của các căn hộ cao cấp tùy thuộc vào quy mô thiết kế của từng căn hộ nhưng không nhỏ hơn 70m2, vì vậy rất thích hợp cho những hộ gia đình có ý định thuê lâu dài làm nhà ở, hay các doanh nghiệp làm văn phòng kinh doanh. Hệ thống an ninh tại các căn hộ này được đảo bảo an toàn, an ninh bảo vệ 24/24 vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sống sống hay làm việc tại đây.

Nếu các bạn đang có nhu cầu cho thuê căn hộ chung cư cao cấp, hay cần bán căn hộ chung cư cao cấp các bạn nên tham khảo Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu để cập nhật mọi thông tin liên quan đến giá cả, vị trí, tiện ích… một cách nhanh nhất, chính xác nhất để có những quyết định đúng đắn và lựa chọn được căn hộ ưng ý nhất cho gia đình mình.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà