Cho thuê biệt thự liền kề

Có 118 Biệt thự đang giao dịch cho thuê

Loại hình cho thuê biệt thự liền kề thời gian gần đây diễn ra khá sôi động, đặc biệt là ở những thành phố lớn, khu du lịch sinh thái, du lịch biển như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Lạt, Hòa Bình, Đà Nẵng, Quy Nhơn…. Những khu vực này sở hữu khí hậu thuận lợi, phát triển du lịch quanh năm, lại được các nhà đầu tư quan tâm nên rất nhiều các dự án biệt thự liền kề được xây dựng tại đây.

Theo đó, biệt thự liền kề được xem là không gian sống đẳng cấp nhất trong số rất nhiều không gian sống khác như chung cư, nhà liền kề…Giao dịch cho thuê biệt thự liền kề luôn dành cho khách hàng có kinh tế. Biệt thự liền kề là loại nhà biệt thự có sân vườn thuộc tiêu chuẩn tiện nghi ở mức độ trung và khá, đây là những căn hộ phục vụ cho các gia đình trung lưu, khá giả có thể để ở hoặc kinh doanh tùy mục đích sử dụng của chủ biệt thự.

Đặc điểm của biệt thự liền kề là được xây dựng tại các đô thị hoặc thị trấn, và thường là những biệt thự nằm giữa loại nhà ở nông thôn và nhà biệt thự. Mỗi gia đình thường sống trong khuôn viên khép kín với đầy đủ tiện nghi nhưng bị hạn chế về mặt diện tích khu đất, và số tầng của căn biệt thự liền kề thường là từ 1 đến 4 tầng. Với các ngôi nhà biệt thự liền kề thì chúng thường được xây dựng đứng biệt lập giữa cây xanh, sân vườn và được ghép nối giáp lưng để tạo nên những biệt thự song lậphoặc tứ lập.

Nếu các bạn đang có nhu cầu giao dịch cho thuê biệt thự liền kề, các bạn nên tìm hiểu về thị trường bất động sản tại nơi bạn muốn thuê một cách kỹ lưỡng tại thời điểm bạn muốn giao dịch để có những quyết định đúng đắn và lựa chọn được căn hộ biệt thự liền kề ưng ý nhất cho gia đình mình. Hiện tại có rất nhiều các dự án biệt thự liền kề được các chủ đầu tư chú trọng xây dựng đáp ứng mọi nhu cầu của người dân, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn thuê căn biệt thự phù hợp cho gia đình mình nhé.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà