Cho thuê biệt thự liền kề

Có 175 Biệt thự đang giao dịch cho thuê

Biệt thự liền kề là loại nhà biệt thự có sân vườn thuộc tiêu chuẩn tiện nghi ở mức độ trung và khá, đây là những căn hộ phục vụ cho các gia đình trung lưu có thu nhập khá trở nên, hoặc cũng có thể cho thuê để kinh doanh, làm văn phòng. Cho thuê biệt thự liền kề là loại hình cho thuê không chỉ đáp ứng nhu cầu về không gian riêng tư, biệt lập mà còn giúp người thuê có được không gian sân vườn rộng rãi mang lại cuộc sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Các căn biệt thự liền kề thường được xây dựng tại các khu đô thị, thị trấn và thường là những biệt thự nằm giữa nhà ở nông thôn và nhà biệt thự. Các căn biệt thự sống trong khuôn viên khép kín và đầy đủ tiện nghi, nhưng bị hạn chế về mặt khu đất, số tầng của căn biệt thự thường là từ 1 đến 4 tầng. Có nhiều loại biệt thự liền kề như: biệt thự song lập, biệt thự tứ lập… tùy thuộc vào nhu cầu của từng gia đình để các bạn lựa chọn căn hộ phù hợp.

Nếu các bạn đang có nhu cầu cho thuê nhà biệt thự liền kề hoặc tìm thuê biệt thự liền kề, các bạn nên tìm hiểu thông tin về thị trường bất động sản một cách kỹ lưỡng tại thời điểm bạn muốn giao dịch để có những quyết định đúng đắn và lựa chọn được căn hộ biệt thự liền kề ưng ý nhất. Hiện tại có rất nhiều chủ hộ muốn cho thuê biệt thự liền kề, đáp ứng mọi nhu cầu của người dân vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi quyết định lựa chọn căn biệt thự liền kề để thuê làm nhà ở, văn phòng nhé.

Bộ lọc

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc
Loại bất động sản
Địa điểm
Tỉnh/Thành phố:
Quận/Thị xã:
Phường:
Đường/Phố:
Thông tin cơ bản
Giá:
Diện tích:
Phòng ngủ:
Phòng tắm:
căn góc:
Hướng nhà: