Tìm kiếm thông tin trên 4.315 dự án và hơn 184.596 bất động sản tại Homedy.com

Giải pháp chống thấm cho từng loại mái nhà hiệu quả

Giải pháp chống thấm cho từng loại mái nhà hiệu quả

Là nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp của mưa, gió nhiều nhất, bởi vậy mái nhà thường dễ gặp phải hiện tượng thấm, dột. Để chống thấm hiệu quả, bạn cần áp dụng từng biện pháp phù hợp cho mỗi loại mái nhà.

Xem thêm

Nhôm ép Việt Nam bị tăng biên độ phá giá tại Úc lên tới 17,5%

Ngày 23-3 vừa qua, Ủy ban Chống bán phá giá Australia (ADC) vừa điều chỉnh biên độ phá giá sơ bộ, từ đó thay đổi thuế tạm nộp đối với sản phẩm nhôm ép nhập khẩu từ Việt Nam và Malaysia.

Cách khắc phục lỗi thường gặp khi sử dụng cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực là loại kính đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay với nhiều hạng mục lắp đặt cho công trình, vừa đảm bảo an toàn khi sử dụng lại tô thêm vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Lựa chọn vật liệu tay vịn cầu thang an toàn và thẩm mỹ

Trong kiến trúc nhà ở, cầu thang là không gian trọng tâm góp phần làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà. Lựa chọn và sử dụng vật liệu tay vịn cầu thang cần đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chí phí.

Giải pháp sử dụng vật liệu mái nhà hiệu quả cho vùng khí hậu nhiệt đới

Chọn vật liệu lợp mái nhà cho vùng khi hậu nhiệt đới, mà cụ thể là vùng khí hậu nóng ẩm như Việt Nam là công việc quan trọng. Bạn nên chọn những loại vật liệu hiệu quả trong việc phản chiếu năng lượng mặt trời thay vì hấp thụ.

Sử dụng vật liệu kính trong thiết kế nội thất nhà ở

Kính là vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến. Với những tính năng ưu việt về độ an toàn, tính thẩm mỹ, giá thành hợp lý và đa dạng về chủng loại, vật liệu kính được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất và ngoại thất.

Giải pháp sử dụng vật liệu cách âm phòng cho giấc ngủ ngon

Một giấc ngủ ngon có tầm quan trọng trong việc nâng cao sức khỏe và quá trình học tập, sinh hoạt. Tiếng ồn thực sự đã gây ảnh hưởng lớn tới hạnh phúc và chất lượng sống của gia đình bạn.

Chọn gạch lát nền cho ngôi nhà đẹp lung linh và tiết kiệm chi phí

Lựa chọn gạch lát nền trang trí phù hợp không chỉ làm tăng giá trị thẩm mỹ giúp ngôi nhà đẹp hơn và cuốn hút hơn. Vấn đề này còn giúp gia đình bạn tiết kiệm một khoản tài chính không hề nhỏ.

Giải pháp thông minh cho căn nhà của bạn : Mái nhà năng lượng mặt trời

Tesla và SolarCity đã phát triển một hệ thống có tên là mái nhà năng lượng mặt trời, tích hợp các tế bào năng lượng mặt trời và các module bên trong cấu trúc của mái nhà thay vì chỉ là các tấm trên một mái nhà.

Tư vấn chọn gạch ốp lát cho phòng bếp thêm xinh

Sử dụng chất liệu lát sàn cho phòng bếp phù hợp không chỉ giúp không gian nhà bạn trở nên đẹp hơn, thẩm mỹ hơn mà còn giúp gia chủ tiết kiệm chi phí.

Giá nguyên vật liệu biến động bởi chính sách mới của ứng viên tổng thống Hillary Clinton

Hai ứng viên tổng thống Hillary Clinton và Donald Trump vẫn diễn ra gay gắt và chưa xác định được hồi kết thì người dân Mỹ và quốc tế vẫn đang phải gồng mình trước sức tác động từ những tuyên bố chính sách mới từ hai chính trị gia sừng sỏ này.