Tìm kiếm thông tin trên 2.000 dự án và hơn 130.027 bất động sản tại Homedy.com

Lựa chọn vật liệu tay vịn cầu thang an toàn và thẩm mỹ

Lựa chọn vật liệu tay vịn cầu thang an toàn và thẩm mỹ

Trong kiến trúc nhà ở, cầu thang là không gian trọng tâm góp phần làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà. Lựa chọn và sử dụng vật liệu tay vịn cầu thang cần đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chí phí.

Xem thêm

Giải pháp sử dụng vật liệu cách âm phòng cho giấc ngủ ngon

Một giấc ngủ ngon có tầm quan trọng trong việc nâng cao sức khỏe và quá trình học tập, sinh hoạt. Tiếng ồn thực sự đã gây ảnh hưởng lớn tới hạnh phúc và chất lượng sống của gia đình bạn.

Chọn gạch lát nền cho ngôi nhà đẹp lung linh và tiết kiệm chi phí

Lựa chọn gạch lát nền trang trí phù hợp không chỉ làm tăng giá trị thẩm mỹ giúp ngôi nhà đẹp hơn và cuốn hút hơn. Vấn đề này còn giúp gia đình bạn tiết kiệm một khoản tài chính không hề nhỏ.

Giải pháp thông minh cho căn nhà của bạn : Mái nhà năng lượng mặt trời

Tesla và SolarCity đã phát triển một hệ thống có tên là mái nhà năng lượng mặt trời, tích hợp các tế bào năng lượng mặt trời và các module bên trong cấu trúc của mái nhà thay vì chỉ là các tấm trên một mái nhà.

Tư vấn chọn gạch ốp lát cho phòng bếp thêm xinh

Sử dụng chất liệu lát sàn cho phòng bếp phù hợp không chỉ giúp không gian nhà bạn trở nên đẹp hơn, thẩm mỹ hơn mà còn giúp gia chủ tiết kiệm chi phí.

Giá nguyên vật liệu biến động bởi chính sách mới của ứng viên tổng thống Hillary Clinton

Hai ứng viên tổng thống Hillary Clinton và Donald Trump vẫn diễn ra gay gắt và chưa xác định được hồi kết thì người dân Mỹ và quốc tế vẫn đang phải gồng mình trước sức tác động từ những tuyên bố chính sách mới từ hai chính trị gia sừng sỏ này.

Vách ngăn - Giải pháp mới cho việc phân chia không gian nhà ở và văn phòng

Vách ngăn được biết đến như một bức tường di động và đặc biệt linh hoạt, có thể giúp bạn phân chia không gian một cách nhẹ nhàng, không giống như các bức tường chắc nịch và khó thay đổi.

Mẹo chọn vật liệu xây nhà theo phong thủy ngũ hành

Vật liệu xây dựng đóng vai trò hết sức quan trọng trong các công trình xây dựng. Với những ưu điểm và chức năng nổi trội, vật liệu đem tới cho ngôi nhà sự bền vững và đảm bảo đáp ứng tính thẩm mỹ cao.

Hướng dẫn cách lựa chọn vật liệu xây nhà an toàn, chất lượng

Để tổ ấm của bạn luôn bền vững với thời gian và hạn chế thấp nhất những ảnh hưởng của thời tiết thì cách tốt nhất là bạn nên làm tốt khâu lựa chọn vật liệu xây dựng ngay từ ban đầu.

Sơn kháng và diệt khuẩn sắp ra mắt tại Việt Nam

Khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam là môi trường lý tưởng để các loại vi khuẩn, vi rút sinh sôi và phát triển. Vậy bạn có cảm thấy lo lắng khi ngôi nhà của mình cũng hoàn toàn có nguy cơ trở thành là nơi nuôi dưỡng các loại ký sinh gây bệnh? Có một giải pháp mới giúp bạn phòng tránh nguy cơ này là sử dụng loại sơn giúp phòng và diệt vi khuẩn trước khi chúng có điều kiện xâm nhập nhà bạn.

Công nghệ bê tông mới: Áp dụng vào xây dựng tòa nhà cao tầng

Phương pháp xây dựng tòa nhà cao tầng áp dụng công nghệ bê tông mới đã được các kỹ sư thuộc trường Đại học Wisconsin - Madison nghiên cứu ra. Tại những khu vực hoạt động địa chấn mạnh ở Mỹ, việc sản xuất ra loại bê tông này đã mang lại lợi ích lớn khi xây dựng các tòa cao ốc "chọc trời".