Tìm kiếm thông tin trên 2.000 dự án và hơn 123.418 bất động sản tại Homedy.com

Đầu tư kênh bất động sản nào năm 2017?

Đầu tư kênh bất động sản nào năm 2017?

Nếu như cuối năm là lúc để gia đình bạn tổng kết lại những thành quả đã đạt được sau một năm tích lũy thì đầu năm lại là thời điểm "vàng" dành cho những ai đang tìm kiếm cơ hội đầu tư kiếm lời, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản.

Xem thêm

Chính sách hỗ trợ vay vốn thay thế gói 30.000 tỷ áp dụng từ năm 2017?

Nhu cầu về nhà ở ngày càng cao, đặc biệt là những người có mức thu nhập thấp. Hiện tại các gói hỗ trợ vay vốn ngân hàng đều đã hết hạn, gây khó khăn cho người mua sở hữu được căn nhà mơ ước.

Dự đoán xu hướng phát triển thị trường bất động sản năm 2017

Thị trường bất động sản năm 2016 có  nhiều chuyển biến tích cực. Các dự án bất động sản quy mô nhỏ và siêu dự án đẳng cấp phát triển mạnh. Trong năm 2017. Tình hình bất động sản sẽ có thêm nhiều khởi sắc và sự biến động phức tạp.

Từ năm 2017 người sở hữu hai bất động sản nhà đất trở lên phải đóng thuế?

Đi theo quy định của Luật thuế Gia sản, từ năm 2017 bên cạnh các loại thuế và phí chuyển nhượng bất động sản thì người sở hữu từ hai bất động sản nhà đất trở nên có khả năng sẽ phải đóng thuế.

Dự báo kênh đầu tư Bất động sản “hot” nhất năm 2017

Thị trường bất động sản trong những năm gần đây tính từ giai đoạn 2013-2015 đã có những bước tiến tích cực. Tương tự với năm 2016 vời đà tăng trưởng vượt bậc. Liệu năm 2017 sẽ là một năm như thế nào với thị trường nhà đất?

Nợ xấu tăng nhanh, bầu Đức quay về làm nông nghiệp

Cuối năm 2015, cả hai doanh nghiệp của tỷ phú bất động sản Đoàn Nguyên Đức (hay bầu Đức) đều bất ngờ công bố bị lỗ lớn trong quá trình làm ăn và dẫn tới số nợ tăng không kiểm soát.

Trùm bất động sản bầu Đức dứt ruột “bán con” trả nợ

Theo báo cáo tài chính công bố mới nhất của Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) do ông Đoàn Nguyên Đức làm chủ tịch thì tính tới thời điểm này, số nợ của công ty đã lên đến 33 ngàn tỷ đồng trên tổng số tài sản 51 ngàn tỷ đồng. Trong đó có 15,6 ngàn tỷ là nợ ngắn hạn cần phải trả gấp.

Phạm Nhật Vượng từ ông trùm bất động sản tới tỷ phú sản xuất nông nghiệp

Sau thành công trong lĩnh vực bất động sản và du lịch, tỷ phú Phạm Nhật Vượng quyết định thực hiện tham vọng sản xuất nông nghiệp. Ông theo đuổi ước mơ với một niềm tin cung cấp nguồn rau sạch cho người dân.

Những “mỏ vàng” đem đến lợi nhuận tỷ đô cho Phạm Nhật Vượng

Dưới đây là danh sách những "mỏ vàng" đã giúp Chủ tịch Tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng vươn lên trở thành tỷ phú tỷ đô giàu nhất Việt Nam và lọt vào top 100 người giàu nhất thế giới của tạp chí Forbes bình chọn.

Nợ lớn Cường Đô la vẫn mua lại thương vụ bất động sản của bầu Đức

Theo báo cáo tài chính quý II/2016 của Công ty Quốc Cường Gia Lai của thiếu gia phố núi Cường Đô la, doanh thu của công ty khá ảm đạm tuy nhiên về các hoạt động tài chính lại có bước đột phá lớn.

Những bóng hồng tỷ phú bất động sản dưới trướng ông trùm Phạm Nhật Vượng

Tỷ phú, chủ tịch hội đồng quản trị Vingroup Phạm Nhật Vượng không chỉ sở hữu trong tay khối bất động sản kếch xù mà dưới ông còn là những bóng hồng bất động sản tài sắc vẹn toàn.