Tìm kiếm thông tin trên 3.435 dự án và hơn 148.360 bất động sản tại Homedy.com

Đầu năm 2017 nguồn cung căn hộ Tp.HCM gấp 3 lần Hà Nội

Đầu năm 2017 nguồn cung căn hộ Tp.HCM gấp 3 lần Hà Nội

Tính từ tháng 12/2016 đến hết tháng 2/2017, báo cáo mới nhất của Hiệp hội Môi giới BĐS Việt Nam cho biết nguồn cung căn hộ tại Tp.HCM gấp 3 lần nguồn cung căn hộ tại Hà Nội.

Xem thêm

Thiết kế căn hộ giá rẻ của Vingroup tạo cơn sốt thị trường bất động sản 2017

Vincity là thương hiệu nhà ở đại chúng giá bình dân do tập đoàn bất động sản lớn nhất tại Việt Nam – Vingroup đầu tư và phát triển. Căn hộ chung cư Vincity sẽ đem đến một làn gió mới cho phân khúc nhà giá rẻ tại thị trường Việt Nam.

Đầu tư kênh bất động sản nào năm 2017?

Nếu như cuối năm là lúc để gia đình bạn tổng kết lại những thành quả đã đạt được sau một năm tích lũy thì đầu năm lại là thời điểm "vàng" dành cho những ai đang tìm kiếm cơ hội đầu tư kiếm lời, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản.

Vì sao người dân đổ xô mua nhà đầu năm 2017?

Theo báo cáo của Savills Việt Nam thì thị trường bất động sản quý IV/2016 đang trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn bao giờ hết với hàng loạt dự án tung ra chính sách ưu đãi "khủng" để kích cầu tiêu dùng.

Vingroup chính thức gia nhập thị trường căn hộ chung cư giá rẻ

Vingroup là một trong những cái tên đình đám trong thị trường bất động sản Việt Nam với những siêu dự án cao cấp “có một không hai”. Do đó, khi Vingroup quyết định gia nhập thị trường căn hộ giá rẻ, đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng cư dân thành thị.

Chính sách hỗ trợ vay vốn thay thế gói 30.000 tỷ áp dụng từ năm 2017?

Nhu cầu về nhà ở ngày càng cao, đặc biệt là những người có mức thu nhập thấp. Hiện tại các gói hỗ trợ vay vốn ngân hàng đều đã hết hạn, gây khó khăn cho người mua sở hữu được căn nhà mơ ước.

Dự đoán xu hướng phát triển thị trường bất động sản năm 2017

Thị trường bất động sản năm 2016 có  nhiều chuyển biến tích cực. Các dự án bất động sản quy mô nhỏ và siêu dự án đẳng cấp phát triển mạnh. Trong năm 2017. Tình hình bất động sản sẽ có thêm nhiều khởi sắc và sự biến động phức tạp.

Từ năm 2017 người sở hữu hai bất động sản nhà đất trở lên phải đóng thuế?

Đi theo quy định của Luật thuế Gia sản, từ năm 2017 bên cạnh các loại thuế và phí chuyển nhượng bất động sản thì người sở hữu từ hai bất động sản nhà đất trở nên có khả năng sẽ phải đóng thuế.

Dự báo kênh đầu tư Bất động sản “hot” nhất năm 2017

Thị trường bất động sản trong những năm gần đây tính từ giai đoạn 2013-2015 đã có những bước tiến tích cực. Tương tự với năm 2016 vời đà tăng trưởng vượt bậc. Liệu năm 2017 sẽ là một năm như thế nào với thị trường nhà đất?

Nợ xấu tăng nhanh, bầu Đức quay về làm nông nghiệp

Cuối năm 2015, cả hai doanh nghiệp của tỷ phú bất động sản Đoàn Nguyên Đức (hay bầu Đức) đều bất ngờ công bố bị lỗ lớn trong quá trình làm ăn và dẫn tới số nợ tăng không kiểm soát.

Trùm bất động sản bầu Đức dứt ruột “bán con” trả nợ

Theo báo cáo tài chính công bố mới nhất của Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) do ông Đoàn Nguyên Đức làm chủ tịch thì tính tới thời điểm này, số nợ của công ty đã lên đến 33 ngàn tỷ đồng trên tổng số tài sản 51 ngàn tỷ đồng. Trong đó có 15,6 ngàn tỷ là nợ ngắn hạn cần phải trả gấp.