Tìm kiếm thông tin trên 3.435 dự án và hơn 148.358 bất động sản tại Homedy.com

Trung Quốc tiếp tục siết chặt kiểm soát thị trường bất động sản

Trung Quốc tiếp tục siết chặt kiểm soát thị trường bất động sản

Ngày 6/4 vừa qua, Bộ Nhà ở và Phát triển Đô thị - Nông thôn (MOHURD) cùng với Bộ Tài nguyên và Đất đai Trung Quốc (MLR) đã phối hợp ban hành “Thông tư về tăng cường công tác quản lý và giám sát nguồn cung nhà ở và đất đai thời gian gần đây".

Xem thêm

Khai phá những thị trường bất động sản đắt giá nhất thế giới

Thị trường bất động sản trong thời gian gần đây có chuyển chuyển biến mạnh mẽ, đặc biệt tại các nước có nền kinh tế - chính trị phát triển. Monaco, Cap Ferrat, Luân Đôn là những thị trường bất động sản thuộc nhóm đắt giá nhất thế giới.

Vũ khí bí mật của hai ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump và Hillary Clinton

Cuộc chiến giành chức Tổng thống Mỹ 2016 giữa hai ứng viên Đảng Dân chủ Hillary Clinton và Đảng Cộng hòa Donald Trump sẽ không thể thành công đến thế nếu không có được hai "vũ khí bí mật" dưới đây.

Ông trùm bất động sản Zara cướp ngôi người giàu nhất thế giới của Bill Gates

Mới đây, tạp chí Forbes vừa công bố danh sách 100 người giàu nhất thế giới. Thật bất ngờ, ông chủ hãng thời trang Zara cũng là trùm trong lĩnh vực bất động sản vượt qua Bill Gates để trở thành người đứng đầu danh sách.

Đại gia Trung Quốc góp mặt nhiều nhất trong danh sách tỷ phú thế giới

Không chỉ đứng thứ nhất về số dân trên thế giới, Trung Quốc còn đang dẫn đầu về số tỷ phú nhiều nhất trên thế giới.

Vợ "Đường Tăng" lọt top nữ đại gia Trung Quốc sở hữu khối bất động sản đồ sộ nhất

Nổi tiếng không chỉ nhờ khả năng nhạy bén trong kinh doanh, Trần Lệ Hoa còn được biết đến với vai trò là người nâng khăn sửa túi cho “Đường Tăng”- diễn viên Trì Trọng Thụy người đảm nhiệm vai diễn vào năm 1986.

Xu hướng đầu tư bất động sản mới của người giàu nhất thế giới Bill Gates

Ngày nay không chỉ những chủ đầu tư, người kinh doanh “dấn thân” vào thị trường bất động sản mà ngay cả những người giàu nhất thế giới như Bill Gates cũng đang có trong tay nhiều dự án BĐS triệu đô.

Học cách kinh doanh địa ốc “điên cuồng” như ứng cử viên tổng thống Mỹ Donald Trump

Trước khi bước chân vào cuộc đua Tổng thống Mỹ, Donald Trump được biết đến là một tỷ phú trong thị trường địa ốc Mỹ cũng như thế giới với khối tài sản kếch xù.

Tỷ phú bất động sản Lý Gia Thành và những điều ít người biết

Lý Gia Thành là ông trùm bất động sản lớn nhất Hồng Kông và là một trong 10 tỷ phú giàu nhất thế giới theo tạp chí Forbes bình chọn. Tuy nhiên dưới đây là những câu chuyện mà không phải ai cũng biết về cuộc đời của ông.

Giá bất động sản Nhà Trắng tăng vọt sau kỳ bầu cử Tổng thống Mỹ

Theo các chuyên gia bất động sản thì nếu Nhà Trắng được đem ra bán đấu giá thì định mức giá trị của nó ước tính có thể rơi vào khoảng 276 triệu đô la và sẽ còn biến động theo sự lên xuống của nền kinh tế nước này.

Bán đấu giá thành công ngôi nhà của cựu tổng thống Mỹ John F. Kennedy

Ngôi nhà của cựu tổng thống Mỹ quá cố John F. Kennedy có lẽ là tài sản cuối cùng mà ông để lại cho vợ Jacqueline và con gái sau vụ ám sát vào năm 1963. Nhưng mới đây, thông tin căn nhà của ông Kennedy đã có chủ sở hữu mới đã được tiết lộ.