Tìm kiếm thông tin trên 4.345 dự án và hơn 185.848 bất động sản tại Homedy.com

Khám phá “trụ sở phi thuyền” 5 tỷ đô sắp ra mắt của Apple

Khám phá “trụ sở phi thuyền” 5 tỷ đô sắp ra mắt của Apple

Mặc dù theo dự kiến, phải mất vài năm nữa mới hoàn thành nhưng mới đây, trụ sở mới trị giá 5 tỷ USD của Apple đã gần như được hoàn thiện.

Xem thêm

Bitcoin hồi phục ¼ giá chỉ trong vài ngày, nguyên nhân đến từ đâu?

Mất 4 ngày để giảm ¼ giá trị thì cũng chỉ cần đến 4 ngày để bitcoin hồi phục trở lại vị trí ban đầu, vậy đâu là nguyên nhân khiến giá bitcoin hồi phục nhanh đến vậy?

Thị trường bất động sản “hot” nhất nước Mỹ thích thanh toán bằng Bitcoin

Thị trường bất động sản Manhattan ngày càng ưa chuộng thanh toán bằng Bitcoin, nhờ kỳ vọng về việc đồng tiền ảo này có thể tăng giá trị trong tương lai.

Những thăng trầm trong sự nghiệp kinh doanh của Donald Trump

Cuộc đời mỗi con người luôn có những thành công và thất bại nhất định, Donald Trump, vị tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ cũng không phải ngoại lệ. Dưới đây là những thành công và thất bại trong sự nghiệp kinh doanh của ông.

Bitcoin đang "lấn sân" sang thị trường bất động sản Mỹ

Hãng tin CNBC cho biết, tiền ảo Bitcoin hiện đã xuất hiện trong ngành bán lẻ, nhà hàng và đang dần phủ sóng thị trường bất động sản tại Mỹ.

Hơn 5 tỷ đồng cho một chỗ đỗ ôtô tại Hong Kong

Trung bình, ở xứ Cảng thơm, một chỗ đỗ ôtô có giá 1,8 triệu đôla Hong Kong ( khoảng 5,2 tỷ đồng) tương đương với một căn hộ cao cấp tại TP HCM.

Vì sao căn hộ có giá thuê lên đến 11 tỷ/tháng?

Căn hộ sở hữu 6 phòng ngủ, 6 phòng tắm cùng cửa sổ hướng thẳng ra phía công viên trung tâm được cho thuê với mức giá 11,4 tỷ/tháng khiến khách hàng tò mò. Liệu căn hộ này có gì đặc biệt?

Khám phá khu tổ hợp xa xỉ Burj Khalifa qua bức ảnh đạt giải nhất "Concrete Jungle" và kỳ phùng địch thủ của Burj trên thế giới

Đạt giải nhất cuộc thi ảnh Drone Photography Contest 2017, bức ảnh Concrete Jungle của Bachirm đã gây ấn tượng mạng cho ban giám khảo và người xem với hạng mục thành thị, cho thấy sự thay đổi chóng mặt của Dubai sau 10 năm trở thành những tòa địa ốc, khách sạn, resort đăng cấp 5 sao trên thế giới.

Từ bức ảnh giải nhất Drone Photography Contest đến sức hút từ thị trường bất động sản

Khi nhắc đến những công trình xây dựng mọi người thường nghĩ đến những khối bê tông khô khan, cốt trụ và hàng trăm nhân viên đang xây dựng lên công trình đó.

Trung Quốc tiếp tục siết chặt kiểm soát thị trường bất động sản

Ngày 6/4 vừa qua, Bộ Nhà ở và Phát triển Đô thị - Nông thôn (MOHURD) cùng với Bộ Tài nguyên và Đất đai Trung Quốc (MLR) đã phối hợp ban hành “Thông tư về tăng cường công tác quản lý và giám sát nguồn cung nhà ở và đất đai thời gian gần đây".

Đức "vượt mặt" Anh trở thành thị trường bất động sản sôi động nhất châu Âu

Tổng kết năm 2016, thị trường bất động sản Đức vượt lên nổi bật với tổng giá trị giao dịch là 59 tỷ Euro, trở thành thị trường bất động sản thương mại hoạt động tích cực nhất châu Âu.