Tìm kiếm thông tin trên 4.020 dự án và hơn 172.452 bất động sản tại Homedy.com

Giá vàng 2017 sẽ tăng hay tiếp tục chững lại?

Giá vàng 2017 sẽ tăng hay tiếp tục chững lại?

Một trong những kênh đầu tư được lựa chọn nhiều nhất bởi cộng đồng cư dân hiện nay đó là đầu tư vào vàng miếng. Mặc dù không mang lại mức lợi tức kỷ lục nhưng kênh vàng miếng lại là kênh có thể đầu tư và giữ tiền lâu dài.

Xem thêm

Giá vàng đột ngột tăng mạnh

Trong phiên mở bán vào sáng ngày 10/8, giá vàng đã tăng lên 120 nghìn đồng/lượng, như vậy giá vàng trong nước đã cao hơn thế giới khoảng 480 nghìn đồng/lượng.

Giá vàng thế giới giảm mạnh do tăng lãi suất đồng USD

Vàng, một tài sản không sinh lãi, hiện đang rất nhạy cảm với triển vọng lãi suất đồng USD. Kim loại quý này có xu hướng giảm giá khi triển vọng tăng lãi suất USD đi lên, và ngược lại.

Lãi suất liên ngân hàng bằng VNĐ giảm, USD tăng

Theo báo cáo mới nhất của các ngân hàng thì lãi suất liên ngân hàng bằng VNĐ đang có xu hướng giảm và thay vào đó là sự gia tăng lãi suất của USD.

Giá dầu tăng đột biến lên ngưỡng 50 USD/thùng

Theo các chuyên gia phân tích thì nguyên nhân dẫn đến giá dầu tăng đột biến lên ngưỡng 50 USD/thùng là do những yếu tố về chính trị, xung đột xảy ra giữa các nước cung cấp và khai thác dầu mỏ.

Đầu tư chứng khoán: 12 doanh nghiệp nhận cổ tức bằng tiền

Theo như công bố chính thức thì dưới đây là danh sách của 12 doanh nghiệp sẽ chi trả cổ tức cho các cổ đông bằng tiền mặt:

Ngân hàng Nhà nước giảm tỷ lệ nguồn vốn cho vay về 50% từ 1/1/2017

Ngân hàng Nhà nước xác định lộ trình giảm tỷ lệ nguồn vốn ngắn hạn cho vay trung dài hạn về 50% từ 1/1/2017 đến 31/12/2017 và xuống 40% từ 1/1/2018. Động thái này khiến nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các nhà đầu tư bất động sản có nguồn tái tạo ngoại tệ thở phào vì tiếp tục được vay vốn.

BIDV tung gói hỗ trợ 10.000 tỷ đồng cho vay mua nhà

Theo tin tức mới cập nhật thì từ nay đến hết ngày 30/9, ngân hàng BIDV sẽ tiến hàng giải ngân 10.000 tỷ đồng nhằm thúc đẩy các khách hàng có nhu cầu vay mua nhà.

Hạ lãi suất cho vay: Doanh nghiệp và nhà đầu tư vẫn rụt rè, lo ngại

Để kích thích các nhà đầu tư và doanh nghiệp vay vốn, các ngân hàng thương mại đã đồng loạt hạ mức lãi suất xuống còn 0,5 đến 1%/năm. Tuy nhiên, động thái này chưa hoàn toàn khiến các doanh nghiệp tự tin để đi vay vốn. Vậy nguyên nhân do đâu? Cùng đọc bài viết này để biết được lý do sâu xa khiến doanh nghiệp rụt rè trước chính sách hạ lãi suất cho vay này nhé!

Giá vàng thế giới rớt đáy kỷ lục trong gần 2 tháng liên tiếp

Trong liên tiếp 2 tháng gần đây, giá vàng thế giới liên tục sụt giảm, đặc biệt trong phiên giao dịch sáng 26/5, giá vàng đã rớt xuống chỉ còn 1.217,25 USD/ounce.

Nhà đầu cơ chứng khoán phất lên nhanh chóng nhờ 3 chiến thuật "vàng"

Đầu tư chứng khoán là việc kinh doanh không hề đơn giản, nó đòi hỏi không chỉ kiến thức mà cả kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Bài viết dưới đây là tổng hợp cả hai yếu tố trên để giúp nhà đầu tư thu được lợi nhuận an toàn và nhanh chóng.