Tìm kiếm thông tin trên 4.350 dự án và hơn 186.043 bất động sản tại Homedy.com

Top 10 người giàu nhất Việt Nam 2017: Top 1 - Phạm Nhật Vượng bỏ xa những cái tên khác

Top 10 người giàu nhất Việt Nam 2017: Top 1 - Phạm Nhật Vượng bỏ xa những cái tên khác

Bảng xếp hạng 10 người giàu nhất Việt Nam cuối năm 2016, đầu năm 2017 có nhiều thay đổi về vị trí, với một số cái tên mới và cũ trong nhiều lĩnh vực bất động sản, thực phẩm, hàng tiêu dùng… Mời bạn cùng tìm hiểu về những cái tên trong bảng xếp hạng này.

Xem thêm

Giá vàng 2017 sẽ tăng hay tiếp tục chững lại?

Một trong những kênh đầu tư được lựa chọn nhiều nhất bởi cộng đồng cư dân hiện nay đó là đầu tư vào vàng miếng. Mặc dù không mang lại mức lợi tức kỷ lục nhưng kênh vàng miếng lại là kênh có thể đầu tư và giữ tiền lâu dài.

Gia hạn gói 30.000 tỷ liệu có phải là cơ hội mới cho người mua nhà?

Năm 2013, để hỗ trợ người mua căn hộ chung cư, mua nhà ở xã hội, Nhà nước đã quyết định đưa ra hình thức hỗ trợ người mua với gói vay ưu đãi 30.000 tỷ từ Chính Phủ.

Vay tiền mua nhà: Cái bẫy tài chính đáng sợ?

Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu về nhà ở cũng theo đó tăng cao. Tuy vậy, không phải ai cũng có khả năng tài chính để lựa chọn mua một ngôi nhà ưng ý. Do vậy, sử dụng giải pháp vay vốn mua nhà đã được nhiều gia đình lựa chọn.

Giá vàng đột ngột tăng mạnh

Trong phiên mở bán vào sáng ngày 10/8, giá vàng đã tăng lên 120 nghìn đồng/lượng, như vậy giá vàng trong nước đã cao hơn thế giới khoảng 480 nghìn đồng/lượng.

Giá vàng thế giới giảm mạnh do tăng lãi suất đồng USD

Vàng, một tài sản không sinh lãi, hiện đang rất nhạy cảm với triển vọng lãi suất đồng USD. Kim loại quý này có xu hướng giảm giá khi triển vọng tăng lãi suất USD đi lên, và ngược lại.

Lãi suất liên ngân hàng bằng VNĐ giảm, USD tăng

Theo báo cáo mới nhất của các ngân hàng thì lãi suất liên ngân hàng bằng VNĐ đang có xu hướng giảm và thay vào đó là sự gia tăng lãi suất của USD.

Giá dầu tăng đột biến lên ngưỡng 50 USD/thùng

Theo các chuyên gia phân tích thì nguyên nhân dẫn đến giá dầu tăng đột biến lên ngưỡng 50 USD/thùng là do những yếu tố về chính trị, xung đột xảy ra giữa các nước cung cấp và khai thác dầu mỏ.

Đầu tư chứng khoán: 12 doanh nghiệp nhận cổ tức bằng tiền

Theo như công bố chính thức thì dưới đây là danh sách của 12 doanh nghiệp sẽ chi trả cổ tức cho các cổ đông bằng tiền mặt:

Ngân hàng Nhà nước giảm tỷ lệ nguồn vốn cho vay về 50% từ 1/1/2017

Ngân hàng Nhà nước xác định lộ trình giảm tỷ lệ nguồn vốn ngắn hạn cho vay trung dài hạn về 50% từ 1/1/2017 đến 31/12/2017 và xuống 40% từ 1/1/2018. Động thái này khiến nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các nhà đầu tư bất động sản có nguồn tái tạo ngoại tệ thở phào vì tiếp tục được vay vốn.

BIDV tung gói hỗ trợ 10.000 tỷ đồng cho vay mua nhà

Theo tin tức mới cập nhật thì từ nay đến hết ngày 30/9, ngân hàng BIDV sẽ tiến hàng giải ngân 10.000 tỷ đồng nhằm thúc đẩy các khách hàng có nhu cầu vay mua nhà.