Tìm kiếm thông tin trên 4.350 dự án và hơn 186.043 bất động sản tại Homedy.com

Vạch mặt 3 chiêu lừa đảo tinh vi của môi giới nhà đất

Vạch mặt 3 chiêu lừa đảo tinh vi của môi giới nhà đất

Từ vụ địa ốc Alibaba tạo sóng dư luận có thể thấy thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh đang còn tồn tại khá nhiều doanh nghiệp không chân chính. Vì vậy, việc trang bị kiến thức, kinh nghiệm để nhận diện các dự án, chủ đầu tư bất tín là điều mà bất cứ ai cũng nên biết.

Xem thêm

Căn hộ khách sạn Hà Nội phát triển vượt bậc cuối năm 2017

Condotel đang là một trong những xu hướng bất động sản phát triển mạnh nhất ở nước ta. Trong nữa đầu năm 2017, loại căn hộ này đã làm mưa làm gió khắp các khu vực như Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội. Và hiện tại, thời điểm cuối năm 2017 Condotel đang phát triển mạnh mẽ tại Hà Nội.

Bất động sản Đà Nẵng sẽ ra sao sau “sức nóng” của APEC?

Đà Nẵng đăng quang tổ chức Hội nghị thượng đỉnh APEC năm nay và trở thành tâm điểm chủ ý của thế giới. Với sự tham gia của 21 quốc gia thành viên tại các hội nghị, hội thảo thương mại, nhiều chuyên gia kỳ vọng APEC sẽ giúp bất động sản Đà Nẵng tăng vọt trong thời gian tới.

9 dự báo đáng chú ý về bất động sản năm 2018

Bất động sản đang bước vào giai đoạn nước rút trước trước khi chuyển sang năm mới 2018. Đâu là yếu tố sẽ tác động mạnh đến thị trường, xu hướng nào đáng quan tâm trong thời gian tới?

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng sở hữu khối tài sản thực trị giá bao nhiêu?

Theo nguồn tin, hiện tỷ phú Phạm Nhật Vượng đang sở hữu 92,88% CTCP Tập đoàn Đầu tư Việt Nam. Đây là công ty sở hữu 33,4% vốn tại Vingroup. Như vậy có thể thấy, tổng giá trị thực của ông Vượng đã lên tới hơn 60%.

TPP và những ảnh hưởng của nó đến thị trường bất động sản Việt Nam

Theo quan sát của Savills – Tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới, thị trường bất động sản Việt Nam vẫn phát triển rất tốt dù trước đó TPP gần như đứng trước nguy cơ đổ vỡ.

Tỉ phú Việt đầu tiên sở hữu tài sản vượt ông Trump là ai?

Ông từng được gọi là “Donald Trump của Việt Nam” vì khởi nghiệp từ bất động sản và kinh doanh địa ốc.

Giải pháp nào "cứu cánh" cho chủ đầu tư và cư dân chung cư "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" tại HCM?

Hiện nay, trên địa bàn TP có 937 nhà chung cư với 1.378 block chung cư, 141.070 căn hộ với tổng diện tích sàn xây dựng 10.673.970m2, diện tích bình quân căn hộ 80m2/căn.

Trung bình người Việt mất 25 năm lao động để đủ tiền mua nhà

Theo thống kê, giá nhà tại Việt Nam cao gấp 25 lần thu nhập trung bình của người dân. Điều đó đồng nghĩa, người Việt mất tới 25 năm lao động và tiết kiệm mới có thể sở hữu một căn nhà…

Giám đốc cây xăng Nhật đội mưa đón khách và bài học cho thị trường bất động sản  

Sự khác biệt biệt hoàn của các trạm xăng Nhật với trạm xăng Việt Nam là thái độ chào đón và cách phục vụ nhiệt tình. Điều này khiến người mua hàng cảm thấy mình là những “thượng đế” thực sự.

Tháng “cô hồn” qua đi, giá nhà có tăng trở lại?

Tháng 8 âm lịch đã đến, bỏ qua tháng “cô hồn” mà nhiều người cho rằng đây là tháng “thất bát”. Vậy trong lĩnh vực BĐS, sau tháng 7 âm lịch giao dịch và giá nhà có tăng trở lại?