Tìm kiếm thông tin trên 4.340 dự án và hơn 185.633 bất động sản tại Homedy.com

Vingroup xây công viên giải trí kiểu Disneyland, thành lập hãng phim hoạt hình VinTaTa

Vingroup xây công viên giải trí kiểu Disneyland, thành lập hãng phim hoạt hình VinTaTa

Vingroup đang xây dựng một hệ sinh thái du lịch giải trí, lấy trọng tâm là công viên giải trí chủ đề (Amusement theme park) và VinTaTa sẽ là một phần không thể thiếu.

Xem thêm

Đại gia nào đứng sau 45 ha “đất vàng” nội đô đổi lấy dự án hơn 3.600 tỷ?

Theo kế hoạch, sắp tới Hà Nội đang chuẩn bị đầu tư xây dựng một số dự án công trình hạ tầng trọng điểm theo hình thức hợp đồng BT, đáng chú ý là dự án được phê duyệt gần đây nhất là cụm công trình đầu mối Liên Mạc (giai đoạn 1) với tổng mức đầu tư khoảng 3.635 tỷ đồng.

Cán bộ đã "thâu tóm" đất Long Thành

Số tiền đền bù, giải phóng mặt bằng xây dựng sân bay Long Thành lên tới 23.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, người dân ở Long Thành đã lên Đắk Lắk, Lâm Đồng ở để phát triển kinh tế; còn đất ở Long Thành nay đã thuộc quyền sở hữu của…các cán bộ.

Chiêm ngưỡng các siêu dự án dọc 2 bên bờ sông Sài Gòn

Dọc 2 bờ sông Sài Gòn hiện nay là hàng loạt các dự án cao ốc đã và đang được đầu tư xây dựng, đặc biệt là đoạn chạy qua địa bàn các quận Bình Thạnh, Thủ Đức, khu vực Quận 2…

Hà Nội xin cấp phép xây dựng tuyến đường “đắt nhất hành tinh” lên tới 3,5 tỷ đồng mỗi mét

Để xây dựng tuyến đường Hoàng Cầu - Voi Phục có chiều dài 2,2 km, tổng vốn đầu tư sẽ lên tới gần 7.800 tỷ đồng. Đây trở thành tuyến đường "đắt nhất hành tinh" mới của Thủ đô khi mức vốn đầu tư trung bình là 3,5 tỷ đồng cho mỗi mét đường.

4 lý do bạn nên đầu tư condotel của Coco bay Đà Nẵng

Với nguồn vớn tự có dư dả thì việc việc lựa chọn phương pháp “tiền đẻ ra tiền” bằng cách đầu tư condotel Coco bay Đà Nẵng là lựa chọn phù hợp và thuyết phục nhất với người giàu ở thời điểm hiện nay.

Top dự án đường hàng chục năm vẫn nằm trên giấy tại Hà Nội

Rất nhiều các công trình giao thông, dự án mở đường ở Hà Nội được phê duyệt khởi công từ chục năm trước đến nay, tuy nhiên hiện giờ vẫn chỉ là dự án nằm yên trên giấy.

5 lý do tạo lực hấp dẫn cho dự án căn hộ One Verandah

Sau thành công của tổ hợp Saigon South Place complex trong đó có khu căn hộ Richlane Residences, chủ đầu tư MapleTree tiếp tục hâm nóng thị trường với dự án mới mang tên One Verandah (được biết đến với tên gọi cũ The Lancer) tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP Hồ Chí Minh.

Homyland Riverside - Chung cư "ngon bổ rẻ" là có thật

Trong một xã hội hiện đại, cụm từ "ngon bổ rẻ" dường như là một cái gì đó rất "hư cấu". Thế nhưng đến với Homyland Riverside bạn có thể được đáp ứng cả 3 tiêu chí trên.

Hateco Apollo Xuân Phương - Cuộc sống trong mơ - Tiện ích vượt trội

Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương đang tạo nên làn sóng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản nhờ hệ thống tiện ích vượt trội. Nơi đây không chỉ đơn thuần là nơi định cư mà cần là nơi tận hưởng cuộc sống.

Tại sao nên chọn chung cư Hateco Apollo Xuân Phương?

Thị trường bất động sản năm 2017 trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết với hàng loạt dự án được ra mắt. Liệu chung cư Hateco Apolo có phải là lựa chọn tốt nhất thời điểm này hay không?