Tìm kiếm thông tin trên 4.020 dự án và hơn 172.452 bất động sản tại Homedy.com

Phê duyệt quy hoạch Khu di tích Đền Hùng đến năm 2025

Phê duyệt quy hoạch Khu di tích Đền Hùng đến năm 2025

Ngày 21/4 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành quyết định số 552/QĐ-TTg, chính thức phê duyệt Quy hoạch bảo tồn và phát huy giá trị Khu di tích lịch sử Đền Hùng, tỉnh Phú Thọ đến năm 2025.

Xem thêm

Cơ hội sở hữu nhà mơ ước với chính sách vay vốn ưu đãi mới

Chính sách cho vay vốn mới sau gói 30.000 tỷ đã được áp dụng đối với những gia đình có mức thu nhập thấp. Nghị định về quản lý nhà ở xã hội sẽ giúp cho những người có thu nhập trung bình, thấp có cơ hội được sở hữu ngôi nhà mơ ước.

Bí thư Đinh La Thăng quyết tâm cải tổ bộ mặt dự án chung cư tại TP.HCM

Sau khi vào TP.HCM để giữ trọng trách mới, Bí thư Đinh La Thăng đã đưa ra nhiều giải pháp và chỉ đạo quyết liệt để góp phần cải tổ bộ mặt thị trường bất động sản, đặc biệt là các dự án chung cư tại TP.HCM.

Những thông tin không phải ai cũng biết về quyền lợi và chính sách mua nhà ở xã hội

Nhà ở xã hội là loại hình nhà ở đang được các hộ gia đình có thu nhập trung bình săn đón bởi mức giá cả và chất lượng hợp lý. Tuy nhiên, dưới đây lại là những điều bất cập mà không phải ai cũng biết khi mua nhà xã hội.

“Cơn khát” nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp

Thị trường bất động sản 2016 đã có nhiều biến chuyển với sự ra đời ngày càng đa dạng của các dự án. Trong khi số dự án dành cho người có thu nhập cao ra đời liên tiếp thì các dự án nhà cho người có thu nhập thấp lại trở nên khan hiếm.

Hoang mang chuyện cao ốc nghĩa trang sắp được xây dựng giữa Thủ đô

Những ngày đầu tháng 8, người dân phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân đã tá hỏa khi hay tin, dự án Trung tâm Thương mại Hạ Đình đã được cơ quan chức năng ra quyết định chuyển đổi thành nơi kinh doanh dịch vụ tâm linh.

Quy hoạch phân khu đô thị Sóc Sơn tỷ lệ 1/2000

Nhiệm vụ Quy hoạch phân khu đô thị Sóc Sơn, tỷ lệ 1/2000 thuộc địa giới hành chính các xã Tiên Dược, Phù Linh, Mai Đình và thị trấn Sóc Sơn (Sóc Sơn) mới đây đã được UBND TP. Hà Nội chính thức phê duyệt.

Hà Nội: Quy hoạch 41,43 ha khu Kim Liên và Phương Mai để làm khu đô thị

Theo UBND TP. Hà Nội thì việc thực hiện quy hoạch 41,43 ha đất tại khu Kim Liên và Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội nhằm mục đích cải tạo xây dựng lại các nhà chung cư cũ theo hướng cao tầng, mật độ thấp, tạo nhiều không gian mở trong đô thị.

Quy hoạch chi tiết hai bên tuyến đường 179, Gia Lâm

Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 hai bên tuyến đường 179 đoạn từ Quốc lộ 5 đến thôn Chu Xá, xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm vừa mới được UBND TP. Hà Nội chính thức quyết định phê duyệt.

Hà Nội: Chuẩn bị quy hoạch đô thị Phú Xuyên

Nhiệm vụ quy hoạch phân khu đô thị Phú Xuyên (khu 1), tỷ lệ 1/2000 thuộc các xã Văn Tự, Tô Hiệu, Minh Cường (Thường Tín) và Quang Trung, Đại Thắng, Phượng Dực (Phú Xuyên) mới đây đã được UBND Hà Nội chính thức phê duyệt.

Hà Nội: Quy định nhà cao tầng phải có 3 tầng hầm gây tranh cãi

Quy định "nhà cao tầng phải có 3 tầng hầm" mới được ban hành của Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội hiện đang gây nhiều tranh cãi. Cùng đọc bài viết để thấy được những ý kiến trái chiều xung quanh quy định này.