Tìm kiếm thông tin trên 3.435 dự án và hơn 148.360 bất động sản tại Homedy.com

Yếu tố phong thủy quan trọng gia chủ cần biết khi xây nhà

Yếu tố phong thủy quan trọng gia chủ cần biết khi xây nhà

Ngôi nhà khi xây dựng cần đảm bảo được mọi yếu tố phong thủy và công năng sử dụng phù hợp, mới có thể mang lại may mắn, thịnh vượng cho tất cả thành viên trong gia đình.

Xem thêm

6 mẹo phong thủy nhà ở giúp vợ chồng trẻ sớm có con đầu lòng

Để sớm sinh con đầu lòng, những cặp vợ chồng trẻ thường tìm đến phương pháp khoa học, thậm chí là uống thuốc bổ... Tuy nhiên, lại ít người nghĩ đến phong thủy nhà ở cũng góp phần không nhỏ, quyết định việc vợ chồng bạn sớm hay muộn được gặp bé yêu của mình.

Quy định về việc mua bán nhà cho người nước ngoài

Theo Nghị định số 99/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của Chính phủ, quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Nhà ở. Trong đó có nêu rõ vấn đề về mua bán nhà cho người nước ngoài.

Những lưu ý cần biết khi treo tranh phong thủy nơi làm việc

Theo phong thủy, treo tranh ở nơi làm việc có thể đem lại nguồn dương khí dồi dào, mang sức sống mới và những điều cát lành cho công ty cũng như bản thân bạn.

Những sai lầm trong thiết kế phòng ngủ khiến sức khỏe người cao tuổi thêm giảm sút

Thiết kế phòng ngủ cho người cao tuổi không chỉ cần chú ý đến thẩm mỹ mà đặc biệt còn phải điều chỉnh sao cho hợp phong thủy. Tránh mắc phải sai lầm gây ra ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, "bệnh càng thêm bệnh" cho gia chủ.

Thủ tục làm sổ đỏ nhà đất mua bán bằng giấy viết tay

Nghị định 01/2017/NĐ-CP (sửa đổi, bổ sung một số điều của nghị định 43 hướng dẫn Luật đất đai 2013) có quy định những trường hợp mua bán bằng giấy viết tay trước ngày 1/1/2008 sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCN) hay còn gọi là “sổ đỏ”.

Đất thổ cư là gì?

Đất thổ cư là đất chỉ dùng để ở, được phép xây dựng nhà cửa và các công trình phục vụ cho đời sống. Bạn cần xét đến điều luật và một số vấn đề liên quan nếu muốn sử dụng, được công nhận và chuyển mục đích loại đất này.

Thế nào là đất nền dự án?

 Đất nền dự án là những lô đất nằm trong dự án quy hoạch của chủ đầu tư, chưa tiến hành xây dựng và vẫn còn trong trạng thái ban đầu.

Thiết kế ban công thuận phong thủy đem lại vượng khí cho ngôi nhà

Ban công không những là nhịp cầu giúp con người liên hệ với ngoại cảnh, với thiên nhiên khi sống ở các tầng phía trên, góp phần tạo nên cảm xúc thẩm mỹ cho mặt đứng ngôi nhà. Mà còn có vai trò mang lại nhiều vượng khí cho ngôi nhà nếu được thiết kế thuận theo phong thuỷ.

3 vật phẩm đặt bàn làm việc giúp sự nghiệp may mắn và thành công

Theo phong thủy, việc bố trí những vật phẩm phong thủy phù hợp trên bàn làm việc không chỉ giúp trang trí, mà còn có thể đem lại may mắn, thành công trong sự nghiệp.

Những bất động sản được miễn thuế trước bạ từ tháng 1/2017

Bộ Tài chính ban hành Thông tư 301/2016/TT - BTC hướng dẫn về đối tượng chịu lệ phí trước bạ, giá tính lệ phí trước bạ, mức thu lệ phí trước bạ, miễn lệ phí trước bạ và kê khai, nộp lệ phí trước bạ có hiệu lực từ ngày 1/1/2017.