Tìm kiếm thông tin trên 4.315 dự án và hơn 184.596 bất động sản tại Homedy.com

Phải làm gì với căn hộ thiếu sáng?

Phải làm gì với căn hộ thiếu sáng?

Bằng cách sáng tạo với những vách ngăn kính khung gỗ, chủ nhân của căn nhà không chỉ  đưa thêm ánh sáng vào căn hộ, mà còn khiến không gian đẹp và độc đáo hơn.

Xem thêm

Khi vợ chồng ly hôn, sang tên quyền sử dụng đất đai như thế nào?

Đối với những trường hợp vợ chồng ly hôn nhưng tranh chấp về đất đai thì sẽ được giải quyết như thế nào?

Cả căn nhà cấp 4 bị thiêu rụi vì chập sạc điện thoại

Chị Nga cắm sạc pin điện thoại rồi đóng cửa đi tập thể dục, không may cục sạc phát nổ và cháy, khiến cả ngôi nhà bị thiêu rụi hoàn toàn.

Nhìn lại những "đặc quyền" của người có hộ khẩu

Dù chỉ là một cuốn sổ, nhưng chúng đã tạo ra sự bất bình đẳng về quyền lợi trong sinh hoạt... giữa người có hộ khẩu và người không có hộ khẩu tại nơi cư trú.

Khám phá thiết kế của nhà tù an ninh bậc nhất: muốn thoát ra chỉ có cách... chết

Nhà tù ở Nga nổi tiếng thế giới với an ninh nghiêm ngặt, nhưng có một nơi mà cách duy nhất để tù nhân thoát ra ngoài, đó chính là cái chết.

Tổng thống Donald Trump bối rối bắt tay kiểu ASEAN

Tổng thống Mỹ Donald Trump nổi tiếng với kiểu bắt tay lâu, mạnh mẽ nhưng lại tỏ ra lúng túng trước kiểu bắt tay chéo truyền thống của ASEAN tại Philippines hôm 13/11.

Dấu ấn của Tổng thống Donald Trump tại Việt Nam

Tổng thống Mỹ Donald Trump đến Việt Nam từ ngày 10 đến hết ngày 12/11, tham dự lễ cấp cao APEC tại Đà Nẵng và thăm chính thức cấp nhà nước tại Hà Nội.

Toàn văn bài phát biểu của Tổng thống Donald Trump tại CEO Summit

Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC (CEO Summit) bắt đầu lúc 13h30 với phần mở đầu là bài phát biểu của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Tổng thống Mỹ Donald Trump thu hút mọi sự chú ý tại APEC 2017

Giới quan sát đổ dồn chú ý vào sự xuất hiện của Tổng thống Trump tại Hội nghị cấp cao APEC 2017 sau khi Mỹ rút khỏi TPP.

“Chiến mã” bọc giáp của Tổng thống Putin đến Đà Nẵng

Vào 9h sáng nay, Tổng thống Nga Putin đã đặt chân đến Việt Nam và được chiếc “chiến mã” Mercedes – Benz S600 Pullman có hệ thống phòng vệ tối tân chở di chuyển trên đường phố Đà Nẵng để tham dự hội nghị cấp cao APEC.

Quái thú theo Tổng thống Mỹ Donald Trump sang Việt Nam có gì đặc biệt?

Mới đây, cặp đôi limousine Cadillac One “The Beast” đã chính thức cùng Tổng thống Mỹ Donald Trump đến Việt Nam tham dự kỳ lễ cấp cao APEC tại Đà Nẵng. Đây là lần thứ 2 chiếc quái thú “The Beast” đến Việt Nam.