Tìm kiếm thông tin trên 3.730 dự án và hơn 160.505 bất động sản tại Homedy.com

Cách bố trí cửa ra vào hút tiền tài gia chủ cần biết

Cách bố trí cửa ra vào hút tiền tài gia chủ cần biết

Trong một ngôi nhà cửa ra vào ảnh hưởng rất lớn đến vận may của thành viên trong gia đình. Gia chủ cần không những phải chọn hướng cửa đúng mà còn chú ý đến những đồ dùng được đặt xung quanh cửa chính.

Xem thêm

12 loại cây đem lại tiền tài cho gia chủ

Mỗi con giáp sẽ có một loại cây tương ứng đem lại vận may và hạn chế vận hạn cho gia chủ. Hãy đặt loại cây này ở nơi làm việc để ra tăng may mắn nhé!

Thiết kế nhà bỏ qua phong thủy ở hành lang "gia chủ hối không kịp"

Con đường dẫn vào cửa chính của một ngôi nhà hoặc các phòng của ngôi nhà là hành lang, một trong những bộ phận không kém phần quan trọng trong phong thủy nhà ở. Làm sao để có một hành lang khoa học, thuận phong thủy để đem lại vận tốt cho gia chủ?

6 chiến lược “ăn điểm” từ khách hàng mà chủ bất động sản không thể làm ngơ

Chủ đầu tư ai cũng sẽ gặp phải những khoảng thời gian khủng hoảng khi không biết làm sao để chốt được khách hàng, làm sao để tìm ra lượng khách hàng có như cầu BĐS mới. Nhưng với những chiến lược sau, điều mà bạn đau đầu chỉ còn là chọn ra chiến lược phù hợp nhất cho mình mà thôi.

Nhà đầu tư bất động sản thông minh luôn biết chọn kênh đăng tin uy tín

Homedy.com mang đến cho khách hàng: “Tìm kiếm dễ dàng - Lựa chọn đa dạng - Kết quả tin cậy”, không phục vụ riêng ai, phản ánh đúng thông tin của thị trường cả tiêu cực và tích cực. Lợi ích lâu dài của khách hàng mới là điều quan trọng nhất của Homedy.

4 lưu ý khi thuê căn hộ chung cư, người thuê nhà cần phải nhớ

Những năm gần đây, xu hướng thuê căn hộ chung cư để sinh sống, học tập và làm văn phòng trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng chọn được cho mình căn hộ chung cư ưng ý và phù hợp nhất. Dưới đây là 4 lưu ý khi thuê căn hộ chung cư, người thuê nhà cần phải nhớ mà bạn có thể tham khảo.

6 lưu ý chủ nhà cần biết khi cho thuê nhà nguyên căn để kiếm lời

Thời gian gần đây, cho thuê nhà nguyên căn đang là xu hướng kinh doanh thu hút được nhiều sự quan tâm của chủ đầu tư cũng như khách hàng bởi mức độ rủi ro thấp, hiệu quả kinh tế cao và mang lại nguồn thu nhập ổn định.

Giải pháp chống nắng nóng mùa hè hiệu quả cho nhà mái tôn

Sử dụng mái tôn có thể giúp tiết kiệm chi phí vật liệu xây dựng, tuy nhiên mắc phải hạn chế chống nóng kém, trở thành nỗi "ác mộng" mùa hè nếu bạn không tìm ra giải pháp chống nóng hiệu quả.

Những nguyên tắc phong thủy cần lưu ý khi chọn mua căn hộ chung cư

Hiện nay căn hộ chung cư đang trở thành xu hướng lựa chọn nơi an cư của cư dân thành thị. Để lựa chọn hay sửa một căn hộ chung cư có sẵn hợp phong thủy, bạn cần nắm rõ những quy tắc cơ bản, đồng thời có sự thay đổi linh hoạt cho ngôi nhà của mình.

Lưu ý phong thủy khi lắp cửa cuốn cho nhà phố

Cửa cuốn không chỉ giúp đảm bảo an ninh, tăng tính thẩm mỹ cho nhà mặt phố, mà còn có thể đem lại vận khí tốt và tài lộc cho gia chủ nếu được lắp đặt đúng phong thủy.

Yếu tố phong thủy quan trọng gia chủ cần biết khi xây nhà

Ngôi nhà khi xây dựng cần đảm bảo được mọi yếu tố phong thủy và công năng sử dụng phù hợp, mới có thể mang lại may mắn, thịnh vượng cho tất cả thành viên trong gia đình.