Tìm kiếm thông tin trên 3.275 dự án và hơn 141.766 bất động sản tại Homedy.com

Giải pháp chống thấm nước ẩm mốc chân tường hiệu quả

Giải pháp chống thấm nước ẩm mốc chân tường hiệu quả

Sau một thời gian sử dụng, chân tường thường có hiện tượng ẩm mốc. Không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn là nguyên nhân dẫn đến các bệnh liên quan đến đường hô hấp, đặc biệt ở người nhà và trẻ nhỏ.

Xem thêm

Quy định về việc mua bán nhà cho người nước ngoài

Theo Nghị định số 99/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của Chính phủ, quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Nhà ở. Trong đó có nêu rõ vấn đề về mua bán nhà cho người nước ngoài.

Những lưu ý cần biết khi treo tranh phong thủy nơi làm việc

Theo phong thủy, treo tranh ở nơi làm việc có thể đem lại nguồn dương khí dồi dào, mang sức sống mới và những điều cát lành cho công ty cũng như bản thân bạn.

Những sai lầm trong thiết kế phòng ngủ khiến sức khỏe người cao tuổi thêm giảm sút

Thiết kế phòng ngủ cho người cao tuổi không chỉ cần chú ý đến thẩm mỹ mà đặc biệt còn phải điều chỉnh sao cho hợp phong thủy. Tránh mắc phải sai lầm gây ra ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, "bệnh càng thêm bệnh" cho gia chủ.

Thủ tục làm sổ đỏ nhà đất mua bán bằng giấy viết tay

Nghị định 01/2017/NĐ-CP (sửa đổi, bổ sung một số điều của nghị định 43 hướng dẫn Luật đất đai 2013) có quy định những trường hợp mua bán bằng giấy viết tay trước ngày 1/1/2008 sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCN) hay còn gọi là “sổ đỏ”.

Đất thổ cư là gì?

Đất thổ cư là đất chỉ dùng để ở, được phép xây dựng nhà cửa và các công trình phục vụ cho đời sống. Bạn cần xét đến điều luật và một số vấn đề liên quan nếu muốn sử dụng, được công nhận và chuyển mục đích loại đất này.

Thế nào là đất nền dự án?

 Đất nền dự án là những lô đất nằm trong dự án quy hoạch của chủ đầu tư, chưa tiến hành xây dựng và vẫn còn trong trạng thái ban đầu.

Thiết kế ban công thuận phong thủy đem lại vượng khí cho ngôi nhà

Ban công không những là nhịp cầu giúp con người liên hệ với ngoại cảnh, với thiên nhiên khi sống ở các tầng phía trên, góp phần tạo nên cảm xúc thẩm mỹ cho mặt đứng ngôi nhà. Mà còn có vai trò mang lại nhiều vượng khí cho ngôi nhà nếu được thiết kế thuận theo phong thuỷ.

3 vật phẩm đặt bàn làm việc giúp sự nghiệp may mắn và thành công

Theo phong thủy, việc bố trí những vật phẩm phong thủy phù hợp trên bàn làm việc không chỉ giúp trang trí, mà còn có thể đem lại may mắn, thành công trong sự nghiệp.

Những bất động sản được miễn thuế trước bạ từ tháng 1/2017

Bộ Tài chính ban hành Thông tư 301/2016/TT - BTC hướng dẫn về đối tượng chịu lệ phí trước bạ, giá tính lệ phí trước bạ, mức thu lệ phí trước bạ, miễn lệ phí trước bạ và kê khai, nộp lệ phí trước bạ có hiệu lực từ ngày 1/1/2017.

Bí quyết kiếm thu nhập hơn 400 triệu USD/năm của “Nữ hoàng bất động sản Mỹ”

Dolly Lenz, phó chủ tịch công ty bất động sản Prudential Douglas Elliman được mệnh danh là “Nữ hoàng bất động sản”. Nhờ tài năng và mức thu nhập khổng lồ, người phụ nữ đã khiến cả nước Mỹ không ngớt lời ca ngợi và thán phục.