Mua nhà, bán nhà, cập nhật thông tin mới nhất

Có 23607 Nhà đang giao dịch mua bán

Những năm gần đây, thị trường bất động sản nước ta đang ngày càng có những biến động phức tạp, nhu cầu mua bán nhà đất để ở, kinh doanh của người dân ngày càng cao, đặc biệt là những gia đình đông thế hệ có mức thu nhập khá trở lên thì nhà đất luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Việc mua bán nhà đất, mua bán nhà liền kề... diễn ra chủ yếu ở các thành phố lớn, nơi có nền kinh tế phát triển nhanh mạnh như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng... nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Trong đó, các loại hình mua bán nhà như: mua bán nhà phố, nhà liền kề, shophouse.... nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư, giá giao dịch các hoạt động mua bán nhà cũng cao hơn các lĩnh vực khác. 

Ưu điểm của việc sở hữu nhà đất, nhà riêng là sẽ không lo bị mất giá theo thời gian, thường là giá cả sẽ tăng nên rất phù hợp đối với những hộ gia đình muốn kinh doanh buôn bán nhà riêng. Khi tiến hành mua bán nhà riêng, các bạn cần chú ý đến vị trí của căn nhà và giá cả, bởi đây là hai yếu tố quán trọng nhất quyết định sự thành công hay thất bại trong mọi khâu giao dịch. Thông thường giá nhà đất, nhà riêng sẽ cao hơn so với căn hộ chung cư, vì vậy bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi tiến hành mua bán.

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua bán nhà đất, các bạn nên tham khảo Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến giá cả, vị trí, các dịch vụ tiện ích đi kèm một cách nhanh nhất, chính xác nhất để có những quyết định đúng đắn. Không những vậy, Homedy.com còn tổng hợp rất nhiều các căn hộ nhà đất đang tiến hành giao dịch, thông quá đó bạn sẽ liên hệ trực tiếp với các chủ dự án, chủ sở hữu căn hộ hoặc các nhà môi giới bất động sản uy tín để nhận được những lời tư vấn hữu ích về căn hộ mà bạn quan tâm.

Bộ lọc
Bộ lọc
Loại bất động sản
Địa điểm
Tỉnh/Thành phố:
Quận/Thị xã:
Phường:
Đường/Phố:
Thông tin cơ bản
Giá:
Diện tích:
Phòng ngủ:
Phòng tắm:
căn góc:
Hướng nhà: