Mua bán nhà riêng, mua bán nhà trong ngõ, hẻm

Có 9968 Nhà riêng, nhà trong ngõ, hẻm đang giao dịch mua bán

Mua bán nhà riêng, theo nghĩa đen là giao dịch bán nhà chính chủ mặt đất có sở hữu của riêng mình nên có thể tự do làm điều mình thích như: tự do sửa chữa, tự do thiết kế xây dựng, không phải trả thêm bất kỳ khoản phí dịch vụ nào như: dịch vụ thang máy, dịch vụ an ninh bảo vệ, phí gửi xe... Với nhà riêng, chủ sở hữu có thể thiết kế những căn vườn tùy thích để mang lại không khí trong lành hơn. Hiện nay, rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các gia đình đông thế hệ hoặc có mức thu nhập cao thường thích sở hữu căn nhà riêng thay vì chọn mua các loại hình nhà tập thể hay chung cư.

Khi lựa chọn mua nhà riêng, các bạn nên chú ý đến vị trí và giá cả, đây là hai yếu tố quan trọng khi tiến hành giao dịch những căn nhà riêng. Thường thì giá của nhà riêng sẽ cao hơn chung cư, do tính kiểm soát cao, có sổ đỏ riêng và thời gian sử dụng lâu. Tuy nhiên, đây là loại hình bất động sản thích hợp cho những hộ gia đình có mức thu nhập cao vì vậy bạn nên tìm hiểu thật kỹ về giá cả trước khi tiến hành mua bán nhà riêng.

Nếu các bạn đang có nhu cầu giao dịch mua bán nhà riêng hay muốn tìm hiểu về giá bán nhà đất thì các bạn nên tham khảo Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến giá cả, vị trí, tiện ích… một cách nhanh nhất, chính xác nhất để có những quyết định đúng đắn và lựa chọn được căn hộ nhà riêng ưng ý nhất cho gia đình mình. Hiện tại có rất nhiều các dự án mua bán nhà riêng được các chủ đầu tư chú trọng xây dựng đáp ứng mọi nhu cầu của người dân, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua căn hộ phù hợp cho gia đình mình nhé.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà