Mua bán Nhà riêng tại TP Hồ Chí Minh giá dưới 2 tỷ

Có 1002 Nhà riêng đang giao dịch mua bán tại TP Hồ Chí Minh giá dưới 2 tỷ

Những năm gần đây thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh diễn ra khá sôi động, hầu hết các giao dịch mua bán nhà tại Hồ Chí Minh đều phát triển mạnh. Những căn nhà có hệ thống pháp lý minh bạch, hạ tầng hoàn thiện, chủ đầu tư uy tín cùng với giá cả hợp lý thì đều trở nên hấp dẫn mỗi khi giao dịch. Tuy nhiên, sự phát triển mạnh mẽ của quá trình đô thị hóa tại đây đã dẫn đến việc quỹ đất tự nhiên tại các quận trung tâm gần như không còn, vì vậy để trao đổi mua nhà dưới 2 tỷ tp hcm sẽ trở nên khó khăn hơn, thường sẽ là những khu vực ngoại thành như: Bình Chánh, Hóc Môn, Củ chi… các quận xa trung tâm hay những căn hộ chung cư giá rẻ, chung cư tầm trung tại các quận nội thành của Hồ Chí Minh.

Các hoạt động mua bán nhà giá dưới 2 tỷ tại Hồ Chí Minh tậptrung nhiều nhất ở khu vực phía Tây, Tây Nam, phía Đông, Đông Nam, đặc biệt là ở các quận huyện như: quận 3, quận 4, quận 5, 6, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Tân, Bình Chánh… Với nhà đất giá dưới 2 tỷ, chủ yếu phân bố ở các quận huyện xa trung tâm như: Thủ Đức, Hóc Môn, Nhà Bè, Tân Phú, Tân Bình. Những khu vực này hầu hết chủ yếu là người lao động, học sinh, sinh viên những người có nguồn thu nhập trung bình mong muốn sở hữu một căn nhà để an cư lạc nghiệp. Vì vậy hoạt động mua bán nhà riêng tại Hồ Chí Minh giá dưới 2 tỷ nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư tại các khu vực trên.

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua bán nhà tại TP Hồ Chí Minh giá dưới 2 tỷ các bạn nên tìm hiểu thật kỹ về bất động sản khu vực này trước khi tiến hành giao dịch. Hoặc có thể tham khảo Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến giá cả, vị trí, các dịch vụ tiện ích đi kèm một cách nhanh nhất, chính xác nhất để có những quyết định đúng đắn và phù hợp.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà