Mua bán Nhà riêng tại Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh giá dưới 1 tỷ

Có 10 Nhà riêng đang giao dịch mua bán tại Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh giá dưới 1 tỷ

Quận Thủ Đức là một nội thành của thành phố nằm ở khu vực phía Đông Bắc, đây là khu vực tập trung đông dân cư và có tốc độ phát triển kinh tế xã hội nhanh và mạnh trong thời gian gần đây. Cùng với sự phát triển của thành phố Hồ Chí Minh mà những năm gần đây tốc độ đô thị hóa tại Thủ Đức diễn ra nhanh chóng, cơ sở hạ tầng, giao thông được đầu tư xây dựng và sửa mới hiện đại hơn. Sự phát triển của cơ sở hạ tầng là tiền đề cho sự phát triển của bất động sản, thu hút rất nhiều các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước với hàng loạt các giao dịch mua bán nhà tại quận Thủ Đức diễn ra thành công. Mặt khác, khu vực này có lượng quỹ đất trống lớn vì vậy những người dân có nhu cầu mua bán nhà tại quận Thủ Đức giá dưới 1 tỷ có thể dễ dàng lựa chọn hơn.

So với các quận trung tâm của thành phố như khu vực quận 1, quận 3 và khu vực quận 7… thì giá mua nhà tại Thủ Đức được xem là tương đối mềm và phù hợp hơn, đây là lý do vì sao nhiều người dân có thể thuận lợi trong việc mua bán nhà quận Thủ Đức tại Hồ Chí Minh giá dưới 1 tỷ. Mặt khác, quận Thủ Đức được xem là nơi lý tưởng để sinh sống và an cư lạc nghiệp lâu dài với cơ sở hạ tầng hiện đại, tại đây tập trung nhiều bệnh viện lớn, các khu chợ sầm uất đông đúc, các trung tâm thương mại lớn, hệ thống các trường đại học – cao đẳng hàng đầu cũng tập trung tại đây. Tình trạng ngập úng không diễn ra tại bất kỳ khu phố nào của Thủ Đức, mang lại cuộc sống ổn định cho người dân.

Nếu như bạn đang muốn giao dịch, mua bán nhà tại quận Thủ Đức TP Hồ Chí Minh giá dưới 1 tỷ, mua nhà dưới 1 tỷ quận 3 HCM các bạn có thể tham khảo thông tin bất động sản của khu vực này tại trang Homedy.com - trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu, tại đây bạn sẽ được cung cấp mọi thông tin liên quan đến từng dự án, căn nhà… tại Thủ Đức một cách nhanh nhất, chính xác nhất, đầy đủ nhất để bạn có thể lựa chọn được căn nhà ưng ý và phù hợp với mình.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà