Mua bán Nhà riêng tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội giá dưới 2 tỷ

Có 29 Nhà riêng đang giao dịch mua bán tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội giá dưới 2 tỷ

Thanh Xuân là một quận nội thành của thủ đô Hà Nội, quận nằm ở phía Nam của thành phố, phía Bắc giáp quận Đống Đa, phía Đông giáp quận Hai Bà Trưng, phía Nam giáp huyện Thanh Trì, phía Tây giáp quận Nam Từ Liêm, phía Tây Bắc giáp Cầu Giấy. Quận có tốc độ tăng trưởng kinh tế - xã hội nhanh chóng với hàng loạt các dự án bất động sản được xây dựng trong thời gian gần đây. Đặc biệt, với phân khúc nhà ở dưới 2 tỷ tập trung chủ yếu là loại hình chung cư giá rẻ, chung cư trung cấp, nhà ở xã hội… đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người dân lao động có nguồn thu nhập thấp và học sinh, sinh viên, nhờ vậy mà việc mua bán nhà tại quận Thanh Xuân giá dưới 2 tỷ phát triển mạnh.

Ngoài vị trí địa lý thuận lợi lại giáp ranh với các quận nội thành sầm uất, đặc biệt trong tương lại khi Hoài Đức và Gia Lâm lên quận, Thanh Xuân sẽ là một trong những khu vực trung tâm mới của thủ đô Hà Nội. Hiện nay, trên địa bàn quận có rất nhiều học viện, viện nghiên cứu, các trường đại học, cao đẳng nổi tiếng vì thế nhu cầu về nhà ở cho đối tượng này khá cao, đặc biệt là những căn hộ chung cư, nhà riêng giá dưới 2 tỷ, nhà đất giá dưới 2 tỷ trở lên hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, việc mua bán nhà tại Thanh Xuân giá dưới 2 tỷ nhờ đó mà có nhiều điều kiện để phát triển hơn.

Nếu bạn muốn tham khảo các thông tin liên quan đến việc mua bán nhà tại Thanh Xuân giá dưới 2 tỷ, mua nhà quận ba đình dưới 2 tỷ các bạn có thể tham khảo Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến giá cả, vị trí, các dịch vụ tiện ích đi kèm một cách nhanh nhất, chính xác nhất để có những quyết định đúng đắn lựa chọn được ngôi nhà phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình. Chúc bạn thành công!

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà