Loại hình
Loại BDS
Khoảng giá
   Diện tích
   Lọc nâng cao
   Phòng ngủ
   Phòng tắm

   Mua bán Nhà riêng tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội giá dưới 1 tỷ

   Thanh Xuân là một quận nội thành của thủ đô Hà Nội, quận nằm ở phía Nam của thành phố, phía Bắc giáp quận Đống Đa, phía Đông giáp quận Hai Bà Trưng, phía Nam giáp huyện Thanh Trì, phía Tây giáp quận Nam Từ Liêm, phía Tây Bắc giáp Cầu Giấy. Quận Thanh Xuân có tốc độ tăng trưởng kinh tế - xã hội nhanh chóng với hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp được xây dựng trong thời gian gần đây như: Royal City, Mandarin Garden, Imperia Hà Nội…Bên cạnh các dự án cao cấp, Thanh Xuân cũng triển khai nhiều dự án  bình dân như: chung cư giá rẻ, chung cư trung cấp, nhà ở xã hội… đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người dân lao động có nguồn thu nhập thấp và học sinh, sinh viên, nhờ vậy mà việc mua nhà quận thanh xuân dưới 1 tỷ phát triển mạnh.

   Bán 1 Thuê 252
   Bán rẻ như cho, nhà C4 tại Trường Chinh, nhà mặt ngõ cực rộng, chỉ 950 triệu
   3.8 km
   63.33 tr/m2
   Bán rẻ như cho, nhà C4 tại Trường Chinh, nhà mặt ngõ cực rộng, chỉ 950 triệu
   Chủ cần bán gấp để cọc nhà mới mặt phố, bán rẻ như cho cho khách mua thiện chí. Nhà cấp 4 nên cũng không có gì đáng nói nhiều, nhưng tuyệt vời trên hết là...
   Trường Chinh, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội
   2 tháng trước
   950 Triệu
   15 m2
   0965819***

   Quận Thanh Xuân có vị trí địa lý thuận lợi giáp ranh với các quận nội thành sầm uất, đặc biệt trong tương lại khi Hoài Đức và Gia Lâm lên quận, đây sẽ là một trong những khu vực trung tâm mới của thủ đô Hà Nội. Hiện nay, trên địa bàn quận có rất nhiều học viện, viện nghiên cứu, các trường đại học, cao đẳng nổi tiếng vì thế nhu cầu về nhà ở cho đối tượng này khá cao, thị trường mua bán nhà hà nội đối với căn hộ chung cư giá dưới 1 tỷ, nhà đất giá dưới 1 tỷ trở lên hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, việc mua bán nhà tại Thanh Xuân giá dưới 1 tỷ nhờ đó mà có nhiều điều kiện để phát triển hơn.

   Để tham khảo các thông tin liên quan đến việc mua bán nhà tại Thanh Xuân giá dưới 1 tỷ, mua nhà dưới 1 tỷ quận hoàng mai các bạn có thể tham khảo Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến giá cả, vị trí, các dịch vụ tiện ích đi kèm một cách nhanh nhất, chính xác nhất để có những quyết định đúng đắn lựa chọn được ngôi nhà phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình. Chúc bạn thành công!

   Lọc theo:
   Giúp bạn tìm một ngôi nhà
   Bộ lọc
   Chọn lại
   Loading...