Mua bán Nhà riêng tại Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh giá dưới 2 tỷ

Có 5 Nhà riêng đang giao dịch mua bán tại Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh giá dưới 2 tỷ

Tân Phú là một trong những quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh. Quận Tân Phú giáp với Tân Bình, quận 6 và quận 12, quận có hệ thống giao thông thuận lợi, hiện đại, dân cư đông đúc, sầm uất, cơ sở hạ tầng ngày càng được đầu tư và xây dựng hoàn thiện đã giúp cho thị trường bất động sản Tân Phú ngày càng phát triển hơn. Khu vực quận Tân Phú có lượng quỹ đất trống dồi dào, vì vậy giá giao dịch mua bán nhà sẽ mềm hơn so với các quận trung tâm khác, điều này đã tạo điều kiện cho hoạt động mua bán nhà tại quận Tân Phú giá dưới 2 tỷ sẽ trở nên dễ dàng hơn, thuận lợi hơn so với các khu vực khác. 

Phần lớn hoạt động mua bán nhà giá dưới 2 tỷ tại Tân Phú chủ yếu là loại hình mua bán căn hộ chung cư, mua nhà đất tại Tân Phú tậptrung nhiều nhất ở khu vực đường Nguyễn Hữu Tiến, Trịnh Đình Thảo, Lê Trọng Tấn, Huỳnh Thiên Lộc… Với loại hình nhà đất giá dưới 2 tỷ tại Tân Phú, chủ yếu phân bố ở các khu vực như: đường Nguyễn Sơn, Dương Văn Dương, Nguyễn Hứu Tiến... Những khu vực này hầu hết chủ yếu là người lao động, công nhân những người có nguồn thu nhập trung bình mong muốn sở hữu một căn nhà để an cư lạc nghiệp. Vì vậy hoạt động mua bán nhà tại quận Tân Phú giá dưới 2 tỷ nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư tại các khu vực trên.

Nếu bạn muốn tham khảo các thông tin liên quan đến mua nhà tại quận Tân Phú giá dưới 2 tỷ, mua nhà quận tân bình dưới 2 tỷ các bạn có thể tham khảo Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vị trí, giá cả của từng căn nhà được triển khai tại quận Tân Phú một cách nhanh nhất, chính xác nhất, giúp bạn chọn được căn nhà phù hợp cho gia đình.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà