Mua bán Nhà riêng tại Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh giá dưới 2 tỷ

Có 15 Nhà riêng đang giao dịch mua bán tại Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh giá dưới 2 tỷ

Tân Bình là một trong những quận nội thành của Hồ Chí Minh, quận có tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, với các công trình công cộng, hệ thống giao thông được đầu tư xây dựng bài bản, hiện đại đã tạo điều kiện cho sự phát triển của bất động sản quận Tân Bình. Đặc biệt, khu vực này lại nằm ở phía Tây Bắc của thành phố với phía Bắc là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, thuận tiện cho việc giao lưu quốc tế. Là quận xa trung tâm nên giá mua bán giao dịch nhà tại Tân bình cũng mềm hơn so với các khu vực khác vì vậy việc mua nhà tại Tân Bình giá dưới 2 tỷ trở nên dễ dàng hơn so với các quận trung tâm sầm uất khác, đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người lao động.

Phần lớn hoạt động mua bán nhà giá dưới 2 tỷ tại Tân Bình chủ yếu là loại hình mua bán căn hộ chung cư, mua bán nhà đất tại Tân Bình tập trung nhiều nhất ở khu vực đường Đất Thánh, Huỳnh Văn Nghệ, Nguyễn Thái Bình, Trần Văn Quang, … Với loại hình nhà đất giá dưới 2 tỷ tại Tân Bình, chủ yếu phân bố ở các khu vực như: Cách mạng tháng tám, Bành Văn Trân, Ni Sư Huỳnh Liên, Nguyễn Sỹ Sách, Âu Cơ, Thánh Mỹ... Những khu vực này hầu hết chủ yếu là người lao động, công nhân những người có nguồn thu nhập trung bình mong muốn sở hữu một căn nhà để an cư lạc nghiệp. Vì vậy hoạt động mua bán nhà tại quận Tân Bình giá dưới 2 tỷ nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư tại các khu vực trên.

Để tham khảo các thông tin liên quan đến mua nhà tại quận Tân Bình giá dưới 2 tỷ, mua nhà quận phú nhuận dưới 2 tỷ các bạn có thể tham khảo Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vị trí, giá cả của từng căn nhà được triển khai tại quận Tân Bình một cách nhanh nhất, chính xác nhất, giúp bạn chọn được căn nhà phù hợp cho gia đình.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà