Mua bán Nhà riêng tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội giá dưới 1 tỷ

Có 2 Nhà riêng đang giao dịch mua bán tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội giá dưới 1 tỷ

Quận Hoàng Mai là một trong những quận nội thành nằm ở phía Đông Nam của thành phố Hà Nội, phía Bắc giáp quận Hai Bà Trưng, phía Đông giáp huyện Gia Lâm, phía Tây giáp huyện Thanh Trì và quận Thanh Xuân, phía Nam giáp huyện Thanh Trì. Từ quận Hoàng Mai bạn có thể dễ dàng kết nối đến với các khu vực phía Tây một cách thuận lợi, đặc biệt khu vực này được đầu tư cơ sở hạ tầng nâng cấp hiện đại và đồng bộ. Hơn nữa, Hoàng Mai có lượng quỹ đất trống lớn đó là lý do vì sao việc mua nhà dưới 1 tỷ quận hoàng mai hà nội ngày càng phát tiển mạnh mẽ. Hiện nay, khu vực quận Hoàng Mai đang được giao dịch mua bán rất nhiều các loại hình nhà ở như: căn hộ chung cư giá dưới 1 tỷ, nhà đất giá dưới 1 tỷ đáp ứng nhu cầu mua nhà cho người dân nơi đây.

Trong những năm gần đây, quận Hoàng Mai đã vươn lên, phát triển toàn diện về mọi mặt, trong đó kinh tế luôn giữ mức tăng trưởng cao. Khu vực quận Hoàng Mai là nơi tập trung đông đúc các cơ quan hành chính, văn phòng, các doanh nghiệp và nhiều trường đại học nên nhu cầu về nhà ở gần nơi làm việc, học tập là rất lớn. Trong khi đó, quỹ đất tại khu vực Hoàng Mai so với các quận khác còn khá lớn thì việc lựa chọn mua bán nhà tại Hoàng Mai giá dưới 1 tỷ, mua nhà dưới 1 tỷ quận đống đa trở thành xu hướng mới của những người dân lao động.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về mua bán nhà tại quận Hoàng Mai giá dưới 1 tỷ, các bạn tham khảo Homedy.com Trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến từng dự án một cách nhanh nhất, chính xác nhất và đầy đủ nhất, giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính khi quyết định giao dịch mua nhà tại Hoàng Mai giá dưới 1 tỷ.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà