Mua bán Nhà riêng tại Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh giá dưới 2 tỷ

Có 19 Nhà riêng đang giao dịch mua bán tại Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh giá dưới 2 tỷ

Cùng với sự phát triển của thị trường bất động sản Hồ Chí Minh, bất động sản Gò Vấp những năm gần đây cũng phát triển mạnh mẽ, khu vực này được chọn là điểm đến của rất nhiều các dự án tại thành phố Hồ Chí Minh. Mặt khác, so với các quận trung tâm khác thì khu vực Gò Vấp sở hữu lượng quỹ đất trống lớn vì vậy việc mua bán nhà tại quận Gò Vấp Hồ Chí Minh giá dưới 2 tỷ cũng có nhiều điều kiện để phát triển mạnh hơn. Cùng với đó là sự phát triển đồng bộ của kinh tế, văn hóa, xã hội cùng hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư hiện đại đã góp phần thúc đẩy quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, nhờ đó mà thu hút sự đầu tư lớn của các nhà đầu tư vì vậy mà việc mua nhà tại Gò Vấp giá dưới 2 tỷ có điều kiện để phát triển mạnh mẽ hơn.

Các hoạt động mua bán nhà giá dưới 2 tỷ tại Gò Vấp chủ yếu là loại hình mua bán căn hộ chung cư, mua nhà đất tại Gò Vấp tậptrung nhiều nhất ở khu vực đường Phạm Văn Chiêu, Quang Trung, Lê Đức Thọ… Với loại hình nhà đất giá dưới 2 tỷ tại Gò Vấp, chủ yếu phân bố ở các khu vực như: đường Nguyễn Văn Công,Trần Quốc Tuấn, Nguyễn Văn Nghi, Quang Trung, Trần Bình Trọng... Những khu vực này hầu hết chủ yếu là người lao động, công nhân những người có nguồn thu nhập trung bình mong muốn sở hữu một căn nhà để an cư lạc nghiệp. Vì vậy hoạt động mua bán nhà tại quận Gò Vấp giá dưới 2 tỷ, mua nhà dưới 2 tỷ quận tân phú nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư tại các khu vực trên.

Nếu bạn muốn tham khảo các thông tin liên quan đến mua nhà tại quận Gò Vấp giá dưới 2 tỷ, các bạn có thể tham khảo Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vị trí, giá cả của từng căn nhà được triển khai tại quận Gò Vấp một cách nhanh nhất, chính xác nhất, giúp bạn chọn được căn nhà phù hợp cho gia đình.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà