Mua bán Nhà riêng tại Quận Đống Đa, Hà Nội giá dưới 1 tỷ

Có {0} Nhà riêng đang giao dịch mua bán hoặc cho thuê tại Quận Đống Đa, Hà Nội giá dưới 1 tỷ

Quận Đống Đa là một trong những quận trung tâm của thành phố Hà Nội, quận nằm ở phía Tây Nam của thành phố. Phía Bắc giáp quận Ba Đình, phía Nam giáp quận Thanh Xuân và huyện Thanh Trì, phía Đông giáp quận Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng, phía Tây giáp quận Cầu Giấy và Thanh Xuân. Khu vực quận Đống Đa có cơ sở hạ tầng giao thông tốt và hiện đại, là điều kiện phát triển thị trường bất động sản Đống Đa. Hiện khu vực quận Đống Đa đang triển khai hàng loạt các dự án chung cư, nhà đất, nhà ở xã hội đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người lao động, học sinh, sinh viên đặc biệt là hoạt động mua nhà dưới 1 tỷ quận đống đa hà nội.

Bộ lọc

Thời gian gần đây, nền kinh tế quận Đống Đa luôn giữ vững ổn định, mức độ tăng trưởng năm sau cao hơn  năm trước, các hoạt động thương mại – dịch vụ mua bán nhà trên địa bàn quận được đẩy mạnh và hình thành các khu trung tâm buôn bán sôi nổi như: Khâm Thiên, Giảng Võ… Những tiện ích trên đã giúp Đông Đa thu hút được người dân đến sinh sống và làm việc đông đúc, việc mua nhà tại Đống Đa giá dưới 1 tỷ cũng diễn ra sôi nổi và mạnh mẽ hơn với rất nhiều các dự án nhà ở giá rẻ, chung cư giá rẻ, nhà ở xã hội được triển khai xây dựng tại đây.

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua bán nhà tại Đống Đa giá dưới 1 tỷ, mua nhà hà đông dưới 1 tỷ các bạn có thể tham khảo Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến giá cả, vị trí, các dịch vụ tiện ích đi kèm một cách nhanh nhất, chính xác nhất để có những quyết định đúng đắn lựa chọn được ngôi nhà phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình. Chúc bạn thành công!

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà