Mua bán Nhà riêng tại Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh giá dưới 2 tỷ

Có 13 Nhà riêng đang giao dịch mua bán tại Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh giá dưới 2 tỷ

Quận Bình Thạnh là một trong những quận nội thành của Hồ Chí Minh, quận nằm cách quận 1 và quận 2 chỉ một con kênh. Những năm gần đây Bình Thạnh nhận được sự đầu tư lớn giúp hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông được nâng cấp hiện đại góp phần làm thay đổi diện mạo bất động sản nơi đây, việc mua bán nhà tại quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh giá dưới 2 tỷ ở khu vực này trở nên sôi nổi hơn nhờ việc sở hữu diện tích đất tự nhiên khá lớn. Mặt khác, giá giao dịch mua nhà ở tại Bình Thạnh được đánh giá là thấp hơn so với mặt bằng chung của các quận nội thành nên việc mua nhà quận Bình Thạnh giá dưới 2 tỷ trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các hộ gia đình đang muốn sinh sống và lập nghiệp tại Hồ Chí Minh.

Các hoạt động mua bán nhà giá dưới 2 tỷ tại Bình Thạnh tập trung nhiều nhất ở khu vực đường Nguyễn Văn Đậu, Nơ Trang Long, Phan Bội Châu, đường Đinh Tiên Hoàng… Với loại hình nhà đất giá dưới 2 tỷ tại Bình Thạnh, chủ yếu phân bố ở các khu vực như: đường Điện Biên Phủ, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoàng Hoa Thám, Nguyễn Thiện Thuật, Phan Chu Trinh... Những khu vực này hầu hết chủ yếu là người lao động, công nhân những người có nguồn thu nhập trung bình mong muốn mua nhà riêng để an cư lạc nghiệp. Vì vậy hoạt động mua bán nhà tại quận Bình Thạnh giá dưới 2 tỷ nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư tại các khu vực trên.

Để tiển hành tham khảo các thông tin liên quan đến mua nhà tại quận Bình Thạnh giá dưới 2 tỷ, mua nhà dưới 2 tỷ quận gò vấp các bạn có thể tham khảo Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vị trí, giá cả của từng căn nhà được triển khai tại quận Bình Thạnh một cách nhanh nhất, chính xác nhất, giúp bạn chọn được căn nhà phù hợp cho gia đình.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà