Mua bán Nhà riêng tại Quận Ba Đình, Hà Nội giá dưới 2 tỷ

Có 7 Nhà riêng đang giao dịch mua bán tại Quận Ba Đình, Hà Nội giá dưới 2 tỷ

Quận Ba Đình là một trong những quận trung tâm của Hà Nội, từ lâu quận được biết đến như là một khu vực nóng trong lĩnh vực bất động sản của Hà Nội. Là khu đất vàng nên việc sở hữu căn nhà tại khu vực này là mong ước của rất nhiều người, đặc biệt nơi đây còn có một nền tảng cơ sở vật chất tốt, mang đến cuộc sống thoải mái đầy đủ tiện nghi cho mỗi gia đình. Tuy nhiên, diện tích đất tự nhiên tại Ba Đình gần như không còn  vì vậy các hoạt động mua bán nhà tại Ba Đình giá dưới 2 tỷ chủ yếu diễn ra ở phân khúc căn hộ chung cư, nhà ở xã hội hay những căn nhà đất vùng xa trung tâm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người dân lao động khu vực này.

Quận Ba Đình là một trong những khu vực có tốc độ phát triển kinh tế tăng trưởng ở mức cao của thành phố, mặt khác hệ thống hạ tầng tại Ba Đình được đầu tư mạnh mẽ, với dự án đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông đi vào hoạt động sẽ kéo theo thị trường mua bán nhà tại Ba Đình giá dưới 2 tỷ phát triển mạnh. Các hoạt động mua nhà tại Ba Đình giá dưới 2 tỷ tập trung chủ yếu ở khu vực Hoàng Hoa Thám, Nguyên Hồng, Đê La Thành, Văn Cao, Kim Mã, Đào Tấn, Đội Cấn…Những giao dịch mua bán nhà giá 2 tỷ tại Ba Đình, mua nhà hà đông dưới 2 tỷ đáp ứng phần nào nhu cầu về nhà ở cho người dân khu vực này.

Để tìm hiểu những thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về mua bán nhà tại Ba Đình giá dưới 2 tỷ, các bạn tham khảo Homedy.com – Trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến từng dự án một cách nhanh nhất, chính xác nhất và đầy đủ nhất, giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính khi quyết định giao dịch mua bán nhà tại Ba Đình giá dưới 2 tỷ.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà