Mua bán Nhà riêng tại Quận 9, TP Hồ Chí Minh giá dưới 1 tỷ

Có 10 Nhà riêng đang giao dịch mua bán tại Quận 9, TP Hồ Chí Minh giá dưới 1 tỷ

Những năm gần đây thị trường mua nhà quận 9 dưới 1 tỷ xu hướng tăng mạnh với nhiều phân khúc giá rẻ trở nên sôi động. So với các quận trung tâm như khu vực quận 1, 2, 3 thì quận 9 có mật độ dân số thấp hơn, lượng quỹ đất sạch lớn nên nhận được nhiều vốn đầu tư từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm phát triển kinh tế và bất động sản. Nhờ sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất, cộng với việc quận 9 nằm gần các khu công nghiệp trọng điểm phía nam, nơi tập trung nhiều lao động có thu nhập trung bình nên nhu cầu về việc mua bán nhà quận 9 Hồ Chí Minh giá dưới 1 tỷ cao hơn so với các khu vực khác.

Bộ lọc

Quá trình đô thị hóa diễn ra ngày càng mạnh, đồng nghĩa với việc nhu cầu về nhà ở ngày càng cao quỹ đất ngày càng thu hẹp… Trong khi đó ở các quận trung tâm thì giá mua nhà lại cao, cho nên các quận huyện vùng ven trở thành điểm đến ưa thích của người dân đặc biệt là khu vực quận 9. Để tìm mua bán nhà tại Hồ Chí Minh khu vực quận 9 sẽ dễ dàng hơn so với các quận trung tâm như 1, 2, 3. Mặt khác, quận 9 cũng được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, các tuyến đường cao tốc đường vành đai, tuyến metro số 1, bến xe miền Đông sẽ là những điểm thuận lợi để thu hút người dân đến mua nhà quận 9.

Để tham khảo các thông tin liên quan đến hoạt động mua bán nhà quận 9 TP Hồ Chí Minh giá dưới 1 tỷmua nhà quận 10 dưới 1 tỷ bạn vào Homedy.com - trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến giá cả, vị trí, các dịch vụ tiện ích đi kèm một cách nhanh nhất, chính xác nhất để có những quyết định đúng đắn và chọn mua nhà quận 9 giá dưới 1 tỷ phù hợp với gia đình mình.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà