Mua bán Nhà riêng tại Quận 7, TP Hồ Chí Minh giá dưới 1 tỷ

Có 12 Nhà riêng đang giao dịch mua bán tại Quận 7, TP Hồ Chí Minh giá dưới 1 tỷ

Thị trường bất động sản quận 7 Hồ Chí Minh luôn là điểm nóng về các giao dịch mua bán tại đây. Đặc biệt, khu vực quận 7 có lượng quỹ đất trống khá lớn, là điều kiện phát triển các khu đô thị, khu dân cư, việc mua bán nhà tại quận 7 thành phố Hồ Chí Minh giá dưới 1 tỷ cũng dễ dàng hơn so với các khu vực khác. Quận 7 phát triển với nhiều phân khúc và hình thức khác nhau, từ nhà mặt phố, nhà liền kề hay các khu biệt thự cao cấp đến nhà đất bình dân, chung cư giá rẻ..Xu hướng mua nhà quận 7 dưới 1 tỷ tập trung chủ yếu là loại hình căn hộ chung cư giá rẻ, căn hộ chung cư tầm trung… đáp ứng nhu cầu của người lao động tại khu vực này.

Phía Bắc của quận 7 giáp với quận 4 và quận 2, phía Nam giáp huyện Nhà Bè, phía Đông giáp quận 2 và tỉnh Đồng Nai, phía Tây giáp quận 8 và huyện Bình Chánh. Quận 7 còn là khu vực cửa ngõ phía Nam của thành phố nên có điều kiện để thúc đẩy sự phát triển của kinh tế rất. Trong số các loại hình giao dịch thì việc mua bán nhà tại quận 7 giá dưới 1 tỷ chiếm phần lớn của thị trường bất động sản mua bán nhà tại Hồ Chí Minh. Khu vực quận 7 còn là nơi được đầu tư về cơ sở hạ tầng hiện đại, giao thông đi lại thuận lợi nhờ vậy mà thu hút được đông đảo các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước.

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua nhà tại quận 7 TP Hồ Chí Minh giá dưới 1 tỷ, mua nhà dưới 1 tỷ quận 8 các bạn có thể tham khảo Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến giá cả, vị trí, các dịch vụ tiện ích đi kèm một cách nhanh nhất, chính xác nhất để có những quyết định đúng đắn và chọn mua căn hộ phù hợp với gia đình mình.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà